Thương hiệu du lịch nghỉ dưỡng của Sun Group vừa được WTA vinh danh Nhà phát triển du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu châu Á

Đây là năm thứ hai liên tiếp Sun Hospitality Group được giải thưởng du lịch thế giới World Travel Awards (WTA) vinh danh Nhà phát triển du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu châu Á. Để đạt được danh hiệu này, thương hiệu khách sạn nghỉ dưỡng của Việt Nam đã vượt qua những tên tuổi lớn trong ngành như Charium Hospitality, New World Hotel & Resorts, Park Hotel Group, đáp ứng những tiêu chí bình chọn khắt khe từ du khách cùng hàng trăm chuyên gia du lịch.

Sun Group tiếp tục được WTA trao danh hiệu Tập đoàn Du lịch hàng đầu châu Á 2023

Sun Group tiếp tục được WTA trao danh hiệu Tập đoàn Du lịch hàng đầu châu Á 2023

Ra đời năm 1993, WTA được tạp chí Wall Street Journal gọi là “Oscar của ngành du lịch thế giới”. Giải thưởng được tổ chức thường niên, vinh danh những điểm đến nổi bật, những nhà cung cấp dịch vụ du lịch chất lượng trong nhiều lĩnh vực hàng không, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, công ty lữ hành, điểm đến du lịch… Năm 2023 đánh dấu mốc 30 năm hình thành và phát triển của giải thưởng này.

InterContinental Danang Sun Peninsula Resort

InterContinental Danang Sun Peninsula Resort

Sun Hospitality Group là thương hiệu du lịch nghỉ dưỡng thuộc Tập đoàn Sun Group, hiện sở hữu 15 khách sạn và resort, sân golf tại khắp các điểm đến nổi tiếng của Việt Nam, từ Sa Pa, Đà Nẵng, Quảng Ninh tới Phú Quốc… Hầu hết khu nghỉ dưỡng do tập đoàn này kiến tạo đã được vinh danh bởi các tổ chức giải thưởng uy tín quốc tế. Đặc biệt, khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort 4 năm liên tiếp (2014-2017) đạt giải Khu nghỉ dưỡng hạng sang hàng đầu thế giới do WTA trao tặng. Dự án cũng không ngừng bổ sung vào lịch sử hơn 10 năm hoạt động với hàng trăm giải thưởng, danh hiệu quốc tế khác.

JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa

JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa

Trong danh sách những khu nghỉ đặc biệt ấn tượng của tập đoàn này còn có JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa – Khu nghỉ dưỡng và spa hàng đầu thế giới hay Hotel de la Coupole MGallery Sa Pa – Khách sạn biểu tượng của thế giới nhiều năm liên tiếp.

Năm nay, khách sạn Capella Hanoi của Sun Hospitality cũng được WTA xướng tên tại giải thưởng Khách sạn Boutique sang trọng hàng đầu châu Á. Đi vào vận hành năm 2021, Capella Hanoi đã được vinh danh với nhiều giải thưởng quốc tế. Đây cũng là khách sạn duy nhất tại Việt Nam sở hữu tới 3 nhà hàng được Michelin Guide vinh danh.

Đến nay, Sun Hospitality Group cũng là thương hiệu khách sạn nghỉ dưỡng sở hữu bộ sưu tập các khu nghỉ dưỡng lớn trong khu vực, góp phần ghi dấu ấn Việt Nam trong bản đồ du lịch nghỉ dưỡng quốc tế.

Xác định sứ mệnh “mang Việt Nam ra thế giới” và “mang thế giới đến Việt Nam”, thương hiệu này hợp tác với những “người khổng lồ” của ngành quản lý khách sạn thế giới như Accor Hotels, Marriott International, IHG, Rosewood Hotel Group… để đem tới những sản phẩm và dịch vụ cao cấp tới khách hàng. Tập đoàn cũng chú trọng dịch vụ chuyên nghiệp thông qua việc trực tiếp quản lý, vận hành các khu nghỉ dưỡng như Yoko Onsen Quang Hanh Resort, Serena Resort Kim Bôi và Premier Village Ha Long Bay Resort.

Capella Hanoi

Capella Hanoi

Sun Hospitality Group cho biết đã sàng tạo ra nhiều “kỳ tích” hơn, với việc mở rộng hợp tác các đối tác quản lý khách sạn hàng đầu thế giới, với những thương hiệu xa xỉ và cao cấp như The Ritz-Carlton, The Crest Collection và Ascott The Residence của Tập đoàn Ascott hay Curio Collection by Hilton…

Ông Graham Cooke – Chủ tịch WTA đánh giá cao chất lượng sản phẩm nghỉ dưỡng của Sun Hospitality Group, trong bối cảnh ngành khách sạn đang ngày một cạnh tranh hơn. “Với việc sở hữu những địa điểm tuyệt vời như InterContinental Danang Sun Peninsula Resort cùng việc duy trì chất lượng phục vụ cao cấp, Sun Group thực sự đang đưa ra thế giới những giá trị tốt nhất cho ngành khách sạn toàn cầu”, Chủ tịch WTA đánh giá.

Ngoài giải thưởng dành cho Sun Hospitality Group, trong lễ trao giải năm nay, Tổ chức Du lịch thế giới xướng tên Sun Group là Tập đoàn Du lịch hàng đầu châu Á. Các công trình khác của tập đoàn được vinh danh tại lễ trao giải lần này còn có Aquatopia Water Park (Phú Quốc) – Công viên nước hàng đầu châu Á; Sun World Ba Na Hills (Đà Nẵng) – Công viên chủ đề hàng đầu châu Á.

Việc Sun Hospitality Group liên tiếp được vinh danh bởi Tổ chức Du lịch thế giới góp phần khẳng định vị thế của tập đoàn này, trong việc kiến tạo một thương hiệu du lịch nghỉ dưỡng Việt Nam xứng tầm quốc tế, đủ sức cạnh tranh cùng những tên tuổi lớn trên thế giới.

Nguồn: Hoài Phong

Chuyên mục: Uncategorized