Vị trí phân khu The Avenue – Sun Secret Valley

The Avenue là cửa ngõ và là phân khu mở duy nhất của Sun Secret Valley. The Avenue giáp tuyến đường Cửa Cạn – Gành Dầu huyết mạch kết nối trực tiếp Bắc đảo đến Dương Đông. Theo chủ đầu tư, không tuyến đường nào tạo ra kết nối toàn diện hơn tuyến đường Gành Dầu – Cửa Cạn trên đảo Ngọc, khái niệm “cận lộ” của The Avenue vì thế ở cấp độ cao nhất mà mọi nhà đầu tư kiếm tìm.

Vị trí Sun Secret Valley

Cận dương với Bãi Dài – một trong những bãi biển đẹp bậc nhất Phú Quốc, The Avenue nâng tầm sở hữu những gì tinh túy nhất của bất động sản thương mại, bất động sản gắn với du lịch nghỉ dưỡng biển.

Và cuối cùng, The Avenue “tạo thị” khi phía Bắc giáp quần thể vui chơi giải trí đang hiện hữu, phía Nam giáp với dự án phát triển trong tương lai. Chỉ một bước chân, cư dân The Avenue có thể dễ dàng tiếp cận những sôi động phồn hoa của tuyến phố mua sắm rực rỡ, một bước lại trở về với êm đềm an yên. Có sôi động trong sự tĩnh tại, là thương mại nhưng sang trọng tinh tế bởi tọa lạc giữa thung lũng xa hoa đón dòng khách thượng lưu.

Tổng mặt bằng The Avenue

Toàn thể khu phức hợp bất động sản nghỉ dưỡng và thương mại dịch vụ cao cấp Sun Secret Valley không chỉ nằm kề bên vườn cổ thụ đa tầng mà còn ẩn chứa cả không gian hồ, đầm tự nhiên, đảm bảo yếu tố phong thủy thịnh vượng cho dịch vụ kinh doanh, thương mại, lưu trú của chủ nhân The Avenue.

Sun Secret Valley là lời giải cho những nhà đầu tư mong tìm một không gian vừa sôi động vừa bình yên, vừa sầm uất nhưng cũng tinh tế thượng lưu. Với phân khu The Avenue, gia chủ có thể dễ dàng hấp thụ toàn bộ dòng khách đến từ hệ sinh thái quần thể vui chơi hiện hữu kề bên, mang tới nguồn doanh thu khổng lồ khi kinh doanh dịch vụ. Đồng thời thiết kế vượt trội của The Avenue khi kết hợp shophouse và biệt thự nghỉ dưỡng sẽ nâng tầm trải nghiệm mua sắm thông thường lên một nấc thang mới lần đầu tiên xuất hiện ở Bãi Dài. Bởi vậy lượng lớn sản phẩm The Avenue đã được đặt chỗ từ rất sớm”.

Loại hình sản phẩm điển hình tại The Avenue – Sun Secret Valley

Để xứng tầm với tọa độ vàng mà thiên nhiên ban tặng của The Avenue, Sun Property (Thành viên Sun Group) đã tiên phong phát triển loại hình sản phẩm mới tại Bãi Dài bao gồm Shop Villa, Retail Villa và shophouse thông thường cũng được nâng tầm mang một phong cách thiết kế tinh tế khác biệt

TIN TỨC & SỰ KIỆN

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG - BẢNG GIÁ - ƯU ĐÃI ĐANG ÁP DỤNG

SUN SECRET VALLEY