UBND tỉnh Khánh Hòa đã thông báo ủng hộ các đề xuất của Tập đoàn Sun Group tại Hội nghị Công bố quy hoạch và xúc tiến đầu tư 2023.

Tại phân khu 2, Công ty CP Dịch vụ Cáp treo Bà Nà đăng ký đầu tư dự án du lịch, nghỉ dưỡng cao cấp và vui chơi giải trí tổng hợp. Công ty TNHH Mặt trời Hạ Long đăng ký đầu tư xây dựng trung tâm cảng biển – đô thị Đầm Môn tại phân khu 3.

Hội nghị xúc tiến đầu tư Khánh Hoà

Hội nghị xúc tiến đầu tư Khánh Hoà

Công ty TNHH Mặt trời Phú Quốc và Công ty CP Đầu tư Phát triển Vân Đồn đăng ký khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng suối khoáng nóng và dịch vụ phụ trợ Cổ Mã – Tu Bông, đầu tư xây dựng và vận hành cảng hàng không Quốc tế Vân Phong tại phân khu 8.

UBND tỉnh đã giao Ban quản lý Khu kinh tế Vân Phong chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị, địa phương liên quan khẩn trương, tập trung thực hiện các công việc có liên quan để đẩy nhanh tiến độ thực hiện công tác lập quy hoạch phân khu. UBND tỉnh cũng yêu cầu khẩn trương xây dựng và triển khai kế hoạch chi tiết việc thực hiện kiểm tra, rà soát và xử lý các dự án vi phạm tại Khu kinh tế Vân Phong.

Tập đoàn Sun Group cho biết, các dự án được đề xuất sẽ đóng góp tích cực vào phát triển kinh tế, du lịch, đồng thời tạo việc làm, tăng thu nhập cho người dân địa phương và cải thiện đời sống khu vực.

Tiềm năng của Vịnh Vân Phong

Tiềm năng của Vịnh Vân Phong

Khu kinh tế Vân Phong được thành lập năm 2006 và nằm ở vị trí đắc địa, gần sân bay Quốc tế Cam Ranh, cảng biển Nha Trang, đường bộ và đường sắt liên vùng, là cửa ngõ kinh tế trọng điểm của miền Trung – Tây Nguyên và cả nước.

Trong những năm gần đây, Khu kinh tế Vân Phong đã thu hút được nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước tham gia đầu tư, đặc biệt là các dự án liên quan đến du lịch, năng lượng tái tạo, dịch vụ logistics, sản xuất, chế biến nông sản, điện tử và công nghiệp hỗ trợ.

Với việc đầu tư vào 4 dự án lớn tại Vân Phong, Sun Group sẽ tiếp tục góp phần đưa khu vực này trở thành trung tâm kinh tế, du lịch hàng đầu của Việt Nam, đồng thời thúc đẩy sự phát triển kinh tế và xã hội của tỉnh Khánh Hòa cũng như đồng bằng sông Cửu Long.

Có thể bạn quan tâm các dự án bất động sản nổi bật:

Dự án Park Town Phú Quốc – Nhà phố, shophouse, Biệt thự cao cấp

Dự án Lumera Beach Phú Quốc

Chuyên mục: Uncategorized