Đi cùng tốc độ hồi phục nhanh chóng của du lịch Phú Quốc là sự gia tăng nhu cầu sử dụng dịch vụ. Nhận thấy cơ hội này, nhiều nhà đầu tư đã lên kế hoạch kinh doanh vô cùng hấp dẫn tại Shophouse Sun Secret Valley hiện nay. 

  • Nắm bắt cơ hội 

Phú Quốc đang là thị trường giao dịch bất động sản cực kỳ sôi động của khu vực phía Nam kể từ khi trở thành thành phố đảo đầu tiên tại Việt Nam. Song song với loại hình biệt thự nghỉ dưỡng, nhà phố thương mại – shophouse Phú Quốc ngày càng chứng tỏ sức hấp dẫn khi trở thành phân khúc được giới đầu tư săn đón hàng đầu. 

Theo các chuyên gia đánh giá, từ năm 2018, thị trường đã chứng kiến nhiều sự thay đổi “khẩu vị” của giới đầu tư, nhất là khi các sản phẩm truyền thống bão hòa. Trong khi đó, thị trường Phú Quốc lại đang xuất hiện những dự án nhà phố thương mại 2 trong 1 rất tiềm năng, vừa để ở vừa kinh doanh. 

Trong bối cảnh du khách đến phố đảo ngày càng tăng, nhu cầu mua sắm, giải trí và sử dụng dịch vụ sẽ tăng lên. Đây chính là nguồn cầu cho hoạt động kinh doanh thương mại, trong đó các dịch vụ tiềm năng nhất hiện nay là F&B, lưu trú, du lịch – lữ hành,.. 

Đây chính là lý do vì sao, các nhà đầu tư chuyên săn tìm các sản phẩm truyền thống đã chuyển dòng vốn qua shophouse. Và một trong những dự án “đắt giá” hiện nay được họ nhắm đến là shophouse Sun Secret Valley, thuộc dự án Starbay Phú Quốc – tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng và thương mại dịch vụ được đầu tư và phát triển bởi Tập đoàn Sun Group. 

Thiết kế shophouse Sun Secret Valley

Thiết kế shophouse Sun Secret Valley

  • Shophouse Sun Secret Valley – Nơi chắp cánh cho những ý tưởng 

Starbay Phú Quốc được các nhà đầu tư tin tưởng khi có những yếu tố hỗ trợ cho mô hình kinh doanh mà họ đang xác lập. Dự án sở hữu vị trí đắc địa, được ví như tâm mạch Bãi Dài – điểm đến du lịch sôi động tại Bắc Đảo hiện nay. 

Với vị trí “tựa sơn hướng thủy”, Starbay Phú Quốc là một phần không thể tách rời trong hệ sinh thái Sun Group với 314 căn shophouse Sun Secret Valley mang phong cách độc đáo. Trong đó có những căn view biển thơ mộng, hoàn toàn khác biệt với những dòng shophouse phổ biến trên thị trường hiện nay. Sắp tới đây, khi Sun Group làm trục cảnh quan quanh dự án, những căn shophouse Sun Secret Valley sẽ được nâng tầm đẳng cấp, hứa hẹn sẽ là dòng sản phẩm sáng giá trên thị trường. 

Thiết kế shophouse Sun Secret Valley mang cảm hứng Tropical, kết hợp với địa hình đặc thù triền đồi, tạo nên một thị trấn đa sắc màu, phóng khoáng nhưng cũng không kém phần cổ kính, mang lại nhiều xúc cảm mạnh mẽ cho du khách. Không gian thoáng đãng có độ mở sẽ giúp nhà đầu tư có thể sử dụng căn shophouse theo nhiều mục đích. 

Phố thương mại sầm uất tại Starbay Phú Quốc

Phố thương mại sầm uất tại Starbay Phú Quốc

Ngoài ra, Starbay Phú Quốc được ví như “điểm thụ” của nhiều hoạt động thương mại, dịch vụ, lễ hội khi sở hữu vị trí đắc địa xung quanh các điểm vui chơi giải trí đẳng cấp đã hiện hữu của Vingroup như: Vinpearl, Corona Casino, Safari Phú Quốc,… hứa hẹn sẽ thu hút dòng khách du lịch và cư dân Phú Quốc. 

Hơn nữa, với quy hoạch giao thông ngày càng hoàn thiện, lại tọa lạc ở vùng biển thơ mộng, xung quanh là những tiện ích hiện đại, shophouse Sun Secret Valley không chỉ phục vụ nhu cầu kinh doanh mà còn đáp ứng nhu cầu sống hoặc nghỉ dưỡng đẳng cấp. 

Với những ưu thế vượt trội, shophouse Sun Secret Valley giải đáp tất cả những trăn trở về bài toán kinh tế cũng như tính sở hữu của sản phẩm. Với số lượng có hạn cùng hướng view đắt giá, sản phẩm còn giúp chủ nhân tương lai khẳng định vị thế và tầm nhìn đi trước đón cơ hội. 

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án: – Hotline khối kinh doanh: 0937553226