Vị trí quỹ đất là yếu tố then chốt quyết định giá trị của một dự án bất động sản. Vậy vị trí Sun Secret Valley Phú Quốc đang nằm ở đâu trên bản đồ thành phố đảo? Bài viết dưới đây sẽ đem đến cái nhìn khách quan cho các nhà đầu tư đang có hứng thú thu mua các sản phẩm tại đây. 

1. Thông tin dự án Sun Secret Valley Phú Quốc

Sun Secret Valley Phú Quốc là dự án đô thị du lịch nghỉ dưỡng tọa lạc tại Bãi Dài, Gành Dầu, Phú Quốc. Được phát triển bởi Tập đoàn Sun Group – một thương hiệu thành công trong việc xây dựng nhiều dự án du lịch nghỉ dưỡng tầm cỡ tại Việt Nam. Chính vì thế, Sun Secret Valley hoàn toàn được bảo chứng về chất lượng công trình và chính sách bán hàng.

Với vị trí dựa vào thiên nhiên hữu tình và những tiện ích sẵn có cũng như kế hoạch phát triển cụ thể, Sun Secret Valley Phú Quốc được đưa ra thị trường với các loại hình sản phẩm độc đáo như Shophouse, Shop Villa, Retail Villa,.. trên tổng diện tích hơn 100 ha đất ven biển tuyệt đẹp, có lưng tựa núi như một “thung lũng bí mật” xứ đảo. 

Dự án Sun Secret Valley Phú Quốc

Dự án Sun Secret Valley Phú Quốc

2. Ưu thế của vị trí Sun Secret Valley Phú Quốc 

  • Kết nối giao thông thuận tiện 

Là quỹ đất có giá trị kinh tế cuối cùng còn sót lại trên Bãi Dài, phía Tây Bắc đảo của Phú Quốc, Sun Secret Valley Phú Quốc tự hào nằm trên trục đường huyết mạch DT45 nối liền với các địa điểm quan trọng trên địa bàn phường Bắc của thành phố đảo. 

Vị trí Sun Secret Valley vừa gần gũi thiên nhiên, vừa dễ dàng tiếp cận bởi các phương tiện giao thông chuyên chở số lượng lớn du khách thập phương. Việc tiếp đón du khách quốc tế cũng không phải vấn đề quá lớn khi có thể diễn ra chỉ trong vài mươi phút di chuyển đường ô tô kể từ sân bay địa phương. 

Vị trí liên kết dự án Sun Secret Valley Phú Quốc

Vị trí liên kết dự án Sun Secret Valley Phú Quốc

  • Thừa hưởng hệ thống sinh thái sẵn có

Dù dự án của Sun Group có vẻ sinh sau đẻ muộn tại Bắc Đảo, nhưng đây lại là một lợi thế to lớn khi nói về vị trí Sun Secret Valley Phú Quốc. Về cơ bản, hệ thống sinh thái phục vụ du lịch của Bắc Đảo đã đạt độ hoàn thiện ở mức cao. Việc Sun Secret Valley chiếm được quỹ đất tại đây đem lại tích hợp sẵn có vô tiền khoáng hậu chỉ trong nội bộ di chuyển bằng ô tô dưới 20 phút, có thể kể đến vài cái tên nổi bật như: công viên bán hoang dã Safari, Grand World Phú Quốc, sòng bài đầu tiên dành cho người Việt Corona Casino, công viên chủ đề lớn nhất Việt Nam VinWonder, sân golf Bắc Phú Quốc. 

  • Địa hình dự án có nhiều hướng phát triển 

Địa hình lưng tựa núi, mặt hướng biển của Sun Secret Valley Phú Quốc là một lợi thế, đồng thời là một thách thức cho đội ngũ thiết kế dự án. Tuy vậy, khi nhìn vào quy hoạch tổng thể được công bố, có thể thấy chủ đầu tư đã dành trọn tâm huyết để tìm hiểu và khai thác toàn bộ những gì tinh túy nhất, đồng thời giữ lại những giá trị hoang sơ thuần khiết mà quỹ đất sở hữu. 

Không sợ hãi trước địa hình nhấp nhô và quyết tâm bảo tồn thảm thực vật phong phú lâu đời mà du khách yêu thích, Sun Secret Valley đưa ra hàng loạt sản phẩm bất động sản đa dạng tùy vào diện tích lô đất. Cách làm này chẳng những có thể phát huy hết diện tích xây dựng của dự án mà còn đưa ra nhiều cơ hội kinh doanh hướng đến nhiều tệp khách hàng. 

Các sản phẩm tại dự án

Các sản phẩm tại dự án

Tận dụng được vị trí đắc địa, Sun Secret Valley Phú Quốc mở ra cơ hội lớn, những tiềm năng chưa được khai phá, hoàn toàn khác biệt với các đối thủ cạnh tranh trên thị trường và tạo chỗ đứng riêng cho sự nghiệp kinh doanh cho các đối tác của dự án. 

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án: – Hotline khối kinh doanh: 0937553226

Chuyên mục: Uncategorized