Từ ngày 28/4, Starbucks thông báo sẽ mở cửa hàng đầu tiên trên hòn đảo Phú Quốc, mang tới cho khách hàng không chỉ hương vị cà phê yêu thích mà còn một không gian thư giãn đầy mơ mộng tại Starbucks Beach House Sun Primavera.

Starbucks Phú Quốc

Starbucks Phú Quốc

Cửa hàng nằm tại khu dân cư Gateway, Phường An Thới, Phú Quốc, với thiết kế tinh tế mang gam màu xanh đất kết hợp với các tông màu đất, tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Với không gian rộng lớn, lên tới 140 chỗ ngồi, Starbucks Beach House Sun Primavera hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng để trải nghiệm một cuộc sống đầy trọn vẹn.

Starbucks Phú Quốc

Starbucks Phú Quốc

Bà Patricia Marques, Tổng giám đốc Starbucks Vietnam cho biết: “Chúng tôi rất vui khi đưa văn hóa cà phê của Starbucks đến đảo Phú Quốc – một trong những hòn đảo đẹp nhất Việt Nam. Với vị trí địa lý thuận lợi, cửa hàng được thiết kế để khách hàng có thể tận hưởng không gian tự nhiên của đảo. Chúng tôi hy vọng khách hàng và đối tác của mình sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời tại địa điểm mới này”.

Starbucks Phú Quốc

Starbucks Phú Quốc

Starbucks Beach House Sun Primavera sẽ hoạt động từ 9h sáng đến 22h mỗi ngày. Đây cũng là năm kỷ niệm 10 năm thành lập của Starbucks Vietnam, với hơn 91 cửa hàng đã khai trương trên 8 tỉnh/thành phố của Việt Nam.

Starbucks Phú Quốc

Starbucks Phú Quốc

Starbucks Coffee là công ty bán lẻ và chế biến hàng đầu thế giới, chia sẻ cam kết tìm nguồn cung ứng uy tín và sử dụng loại café arabica chất lượng cao nhất trên thế giới. Starbucks cho biết sẽ luôn mang đến những trải nghiệm độc đáo cho từng khách hàng thông qua từng ly cà phê. Nếu có thắc mắc hay muốn biết thêm chi tiết, bạn đọc có thể liên hệ với Ms. Chi Nguyen – Senior Marketing & Category Manager qua địa chỉ email: chi.nguyen@coffee-concepts.com.vn.

Xem thêm các dự án bất động sản nổi bật đang triển khai tại Phú Quốc:

Dự án Lumera Beach Phú Quốc – Shophouse, Minihotel

Park Town Phú Quốc – Khu Compound nhà phố & Biệt thự song lập

Chuyên mục: Uncategorized