Trong lúc du lịch trở lại đường đua và trở thành ngành kinh tế trọng điểm của Việt Nam với tốc độ tăng trưởng vượt bậc, các dự án bất động sản nghỉ dưỡng lại trở thành tâm điểm thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. 

Dưới đây là Top những dự án bất động sản nghỉ dưỡng được đầu tư bài bản về quy hoạch tiện ích, pháp lý hoàn chỉnh đáng đầu tư nhất năm 2022. 

  • Tổ hợp thương mại dịch vụ Thị trấn Địa Trung Hải Phú Quốc 

Thị trấn Địa Trung Hải Phú Quốc là một dự án bất động sản nghỉ dưỡng bao gồm biệt thự, mini hotel và shophouse. Dự án được kiến tạo tại vị trí đắc địa ven biển phía Tây Nam đảo Phú Quốc.  

Là sự kết hợp tuyệt vời của phong cách Địa Trung Hải với biển trời Việt Nam, Thị trấn Địa Trung Hải Phú Quốc mang trong mình những bản sắc vô cùng độc đáo mà không thể có ở bất kỳ đâu. Một khu đô thị ven biển Phú Quốc luôn ngập tràn sắc màu, tấp nập và náo nhiệt. 

Thị trấn Địa Trung Hải Phú Quốc là một cú hích mạnh, một chìa khóa vàng chiếm trọn niềm tin của khách hàng bởi chủ đầu tư Sun Group. Nơi đây được nhận định là một dự án bất động sản nghỉ dưỡng thu hút và hấp dẫn các nhà đầu tư. 

Thị trấn Địa Trung Hải Phú Quốc

Thị trấn Địa Trung Hải Phú Quốc

  • Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc 

Meyhomes Capital Phú Quốc với vị trí đắc địa, được thiên nhiên ban tặng bao quanh những địa danh di tích lịch sử lâu đời, những khu rừng nguyên sinh, bờ biển Bãi Trường thơ mộng, cùng với sự đầu tư toàn diện của Tập đoàn Tân Á Đại Thành. 

Meyhomes Capital Phú Quốc tự hào khi nằm trong 6% tổng diện tích đất được cấp quyền sở hữu vĩnh viễn tại thành phố đảo. Đây sẽ là tiềm năng rất lớn khi quỹ đất tại Phú Quốc không nhiều, điều này mang đến cơ hội đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ưu việt nhất từ trước đến nay. Sở hữu cơ ngơi với thời hạn lâu dài cho chính mình và gia đình – một di sản truyền đời với những giá trị thăng hoa vững bền cùng thời gian. 

Mặt bằng tổng thể Meyhomes Capital Phú Quốc

Mặt bằng tổng thể Meyhomes Capital Phú Quốc

  • Đảo Thiên Đường Hòn Thơm Paradise Island 

Đảo Thiên Đường Hòn Thơm Paradise Island là siêu tổ hợp giải trí – nghỉ dưỡng – đầu tư quy mô tầm vóc quốc tế đầu tiên tại Việt Nam, tọa lạc tại vị trí độc tôn, đảo Hòn Thơm – một hòn đảo nổi tiếng với vẻ đẹp thiên nhiên trù phú, địa hình đa dạng. 

Với concept phát triển đột phá cùng các chuỗi tiện ích, dịch vụ tinh hoa trên thế giới. Đảo Thiên Đường Hòn Thơm Paradise Island mang đến cho khách hàng những trải nghiệm độc đáo, chạm đủ mọi nhu cầu, mọi lứa tuổi, kiến tạo một biểu tượng sống mới, một giá trị sống bứt phá mọi giới hạn. Dự án đang là một trong những khu bất động sản nghỉ dưỡng đáng đầu tư nhất 2022. 

Sức hút từ vị trí Đảo Thiên Đường Hòn Thơm

Sức hút từ vị trí Đảo Thiên Đường Hòn Thơm

  • Tổ hợp Sun Secret Valley Phú Quốc 

Quần thể bất động sản nghỉ dưỡng và thương mại dịch vụ Sun Secret Valley là dự án hoàn toàn mới đánh dấu kỷ nguyên mới tại Bắc Phú Quốc của Tập đoàn Sun Group. Sun Secret Valley đa dạng loại hình sản phẩm từ Shophouse, Retail VillaBeach Villa cùng đa dạng tiện ích đẳng cấp hòa quyện cùng thiên nhiên nguyên bản. 

Điều đặc biệt chỉ có tại Sun Secret Valley đó chính là sự dung hòa của những tính chất tưởng chừng trái ngược. Bằng kinh nghiệm, tư duy duy mỹ, tầm nhìn chiến lược, Tập đoàn Sun Group kiến tạo tại đây một điểm đến với chất sống riêng, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, lẫn các nhà đầu tư bất động sản khó tính nhất. 

Phối cảnh Sun Secret Valley Phú Quốc

Phối cảnh Sun Secret Valley Phú Quốc

  • Làng nhiệt đới Sun Tropical Village 

Sun Group tiếp tục ghi dấu trên bản đồ bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc với dự án Làng nhiệt đới Sun Tropical Village. Sun Tropical Villa có thể nói là dự án đầy tiềm năng, sở hữu điểm mạnh nổi bật từ vị trí tọa lạc. “Vườn trong nhà – Nhà trong rừng – Rừng ven biển”, đó là mô tả chính xác nhất khi nói đến các căn biệt thự nằm trong dự án “tỷ đô” này. 

Tại dự án, bạn sẽ như được sống trong khuôn viên rừng nguyên sinh xanh thẳm, tươi mát, được tận hưởng những âm thanh đầy tinh tế của biển cả kết hợp cùng với hàng loạt tiện ích Wellness nổi bật. Nhờ vậy, nơi đây hứa hẹn sẽ là ngôi nhà thứ 2 tuyệt vời, phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng hàng đầu Phú Quốc. 

Làng nhiệt đới giữa thiên nhiên đa tầng

Làng nhiệt đới giữa thiên nhiên đa tầng

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án: – Hotline khối kinh doanh: 0937553226