Shophouse (nhà phố thương mại) là một loại hình bất động sản đang phổ biến trên thế giới, tại những khu vực có nhịp sống năng động và hiện đại. Một dòng sản phẩm đáp ứng được cả hai mục đích là để ở và kinh doanh, vừa đảm bảo những mục tiêu sinh lời vừa có thể tối ưu những công năng sinh hoạt hằng ngày cho một gia đình, điểm cộng này chỉ có shophouse mới có khả năng mang lại. Dưới đây là danh sách các dự án shophouse nổi bật nhất thị trường bất động sản Phú Quốc cuối năm 2022.

  • Tổng quan shophouse Crystal City (Meyhomes Capital Phú Quốc) 

Shophouse Crystal City với quy mô hơn 52 là phân khu giai đoạn 2 nằm tại phía Nam dự án Meyhomes Capital Phú Quốc. Vị trí phân khu Shophouse Crystal City liên kết chặt chẽ hạ tầng Phú Quốc khi nằm tại giao điểm 3 đại lộ quan trọng: Đại lộ trung tâm An Thới, Đại lộ DT975 và đường ven biển Bãi Trường. 

Được định hướng trở thành trung tâm hành chính – giáo dục – kinh tế mới của khu vực An Thới. Do đó, phân khu được chủ đầu tư Tân Á Đại Thành mang đến hàng loạt tiện ích phong phú. Đáng kể đến là cụm tiện ích trung tâm văn hóa, hành chính mới của toàn khu vực. 

Bên cạnh đó, shophouse Crystal City còn dẫn đầu thị trường bất động sản Phú Quốc với ưu thế sở hữu lâu dài hiếm có, thuộc 6% quỹ đất có thủ tục pháp lý hoàn chỉnh và khả năng sở hữu lâu dài là điều mà tất cả nhà đầu tư đang mơ ước tại Đảo Ngọc. 

Shophouse Crystal City - dòng sản phẩm đáng đầu tư nhất thị trường bất động sản Phú Quốc

Shophouse Crystal City – dòng sản phẩm đáng đầu tư nhất thị trường bất động sản Phú Quốc

  • Tổng quan shophouse The Avenue (Sun Secret Valley) 

Shophouse The Avenue là sản phẩm đầu tiên của chủ đầu tư Sun Group ở Bắc Đảo Phú Quốc. Shophouse The Avenue nằm tại vị trí cửa ngõ của dự án Sun Secret Valley với tứ bề bốn phía đều là những thế mạnh hiếm có. 

Shophouse The Avenue gồm 358 căn điển hình được xây 4.5 – 5.5 tầng, riêng phần mái và phần tum chỉ xây 50% để tạo nên kiến trúc khác biệt giữa các dãy. Đáng tuyệt vời ở chỗ, Sun Secret Valley là dự án nắm giữ hàng nghìn cây cổ thụ được ví như “báu vật” của tự nhiên ban tặng, nhờ đó những căn nhà phố The Avenue được phân cách nhau bằng những mảng xanh mát mắt tỏa bóng bốn mùa. 

Từ nhất cả những yếu tố trên, chúng ta có thể thấy Shophouse The Avenue là tiềm năng sinh lời vững chắc theo thời gian trên thị trường bất động sản Phú Quốc. 

Shophouse The Avenue mang lại màu sắc mới cho bức tranh bất động sản Phú Quốc

Shophouse The Avenue mang lại màu sắc mới cho bức tranh bất động sản Phú Quốc

  • Tổng quan shophouse Đại Lộ Đông Tây (Đảo Thiên Đường) 

Nối tiếp thành công của shophouse The Santo Port, Sun Group tiếp tục cho ra mắt sản phẩm shophouse Đại Lộ Đông Tây thuộc hợp phần Sun Festival Avenue tại Đảo Thiên Đường (Hon Thom Paradise Island) đang trở thành điểm đầu tư được yêu thích nhất trên thị trường bất động sản Phú Quốc hiện nay. 

Shophouse đại lộ Đông Tây với chuỗi tiện ích hấp dẫn, vị trí đắc địa và kết nối trực tiếp với các địa điểm trọng yếu của đảo Hòn Thơm sẽ sở hữu tiềm năng thương mại cực lớn đem đến những giá trị kinh doanh hấp dẫn và tiềm năng sinh lời vượt trội cho những chủ nhân danh giá. 

Phối cảnh shophouse Đại lộ Đông Tây

Phối cảnh shophouse Đại lộ Đông Tây Đảo Thiên Đường 

  • Shophouse The Center (Thị Trấn Địa Trung Hải)

Shophouse The Center nằm tại trung tâm thị trấn Địa Trung Hải xinh đẹp, nơi được ví như tâm mạch thu trọn luồng sinh khí quý giá cũng như đón đầu tương lai phồn thịnh của vùng đất Nam Đảo. Nếu The Hill với các tòa H3, H4 mở bán hồi đầu năm, tọa lạc tại vị trí cao nhất dự án, “lưng tựa đồi – mặt hướng biển”, nơi du khách có thể ngắm nhìn 360 độ cảnh sắc nên thơ, trữ tình của Nam Đảo thì The Center lại mang đến cho lớp cư dân tinh hoa những giá trị sống khác biệt vươn tới đỉnh cao trải nghiệm. 

Shophouse The Center được bao quanh bởi hệ thống tiện ích đẳng cấp với 3 lớp tiện ích nổi bật: những tiện ích riêng thuộc phân khu The Center luôn nằm trong bán kính 200m quanh từng căn nhà, tiện ích chung của cả thị trấn Địa Trung Hải phồn thịnh với gần 60 công trình điểm nhấn và tiện ích đến từ những biểu tượng kiến trúc. Tất cả hòa quyện lại mang đến cho Shophouse The Center một nét phồn thịnh, trù phú và tiện nghi hiếm nơi nào có được.

Phối cảnh shophouse The Center

Phối cảnh shophouse The Center 

Trên đây là top 4 dự án shophouse hot nhất thị trường bất động sản Phú Quốc, hứa hẹn sẽ đem lại làn gió mới về kinh doanh bất động sản tại thành phố này. Shophouse sẽ còn phát triển và tạo nên nhiều bất ngờ cho giới đầu tư trong nước cũng như quốc tế. 

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án: – Hotline khối kinh doanh: 0937553226

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG - BẢNG GIÁ - ƯU ĐÃI ĐANG ÁP DỤNG

SUN SECRET VALLEY