The Avenue Sun Secret Valley đang hưởng trọn sức nóng và sức nén của thị trường bất động sản Phú Quốc khi vừa ra mắt thị trường đúng thời điểm giới đầu tư “chọn mặt gửi vàng” dòng tiền cuối năm. 

  • “Cháy hàng” đầu năm 

Thị trường địa ốc xứ đảo những tháng đầu tư 2022 liên tiếp ghi nhận sức hấp thụ tốt với các phân khu thuộc tổ hợp nghỉ dưỡng và thương mại dịch vụ Sun Secret Valley của nhà phát triển bất động sản cấp Sun Property (thành viên Sun Group). Phân khu The Avenue Sun Secret Valley vừa được ra mắt thị trường đã ghi nhận tỷ lệ đặt chỗ lên đến gần 100% trong đợt mở bán đầu tiên. 

Cận kề các tụ điểm du lịch sôi động nhưng vẫn giữ không gian riêng tư, bình yên – đây là những tiêu chí được giới đầu tư săn tìm để kinh doanh dịch vụ lưu trú cho khách hàng cao cấp tại The Avenue Sun Secret Valley. 

Mỗi sản phẩm tại The Avenue Sun Secret Valley đều sở hữu những lợi thế cảnh quan và tiện ích riêng nhằm tạo một khu đô thị nghỉ dưỡng đa sắc màu. Phân khu The Avenue được bao quanh bởi biển Bãi Dài tuyệt đẹp cùng tuyến đường huyết mạch DT45 và hệ sinh thái tiện ích sẵn có của Tập đoàn Vingroup tại Bắc Đảo (Phú Quốc). Đây là vị trí thuận lợi hút dòng khách đổ về thành phố đảo du lịch, nghỉ dưỡng và khám phá. 

Sun Secret Valley – Khu phức hợp du lịch nghỉ dưỡng và thương mại dịch vụ

  • The Avenue Sun Secret Valley chiếm lĩnh thị trường bất động sản Phú Quốc 

Sức nóng thị trường địa ốc Phú Quốc liên tục gia tăng khi Sun Property ra mắt phân khu The Avenue Sun Secret Valley – mảnh ghép mới với vị trí đẹp nhất khu vực Bãi Dài, được thừa hưởng mọi cảnh quan tiện ích chung nhưng vẫn có ưu điểm riêng của mình. 

Với quỹ căn hữu hạn bao gồm 3 dòng sản phẩm chính: Shophouse, Shop Villa và Retail Villa. The Avenue Sun Secret Valley sẽ kết nối trọn vẹn cảm xúc của cư dân, vừa bình yên trong không gian sinh thái bên biển Bãi Dài, vừa sôi động khi sải bước trên Đại lộ Ánh Sáng rực rỡ sắc màu. Mật độ xây dựng thấp, The Avenue Sun Secret Valley dành nguyên “lõi” giữa làm cảnh quan công viên, cây xanh, sân thể thao, khu vui chơi,.. phục vụ cư dân. Vậy nên, dù nằm gần tụ điểm du lịch nhộn nhịp, The Avenue Sun Secret Valley vẫn giữ được không gian riêng tư, bình yên, không chỉ giúp nâng tầm chuẩn sống – nghỉ dưỡng chủ nhân, mà còn được đánh giá cao về tiềm năng kinh doanh và sinh lời dài hạn. 

Cư dân phân khu The Avenue sẽ được kế thừa toàn bộ nền tảng tiện ích của Sun Secret Valley, đồng thời sở hữu nhiều tiện ích riêng như vườn dạo cảnh quan, vườn âm nhạc, hệ thống công viên nội khu cũng như những dịch vụ công cộng. Hiện The Avenue Sun Secret Valley đang tiếp tục được giới thiệu tới khách hàng với chính sách chỉ cần nhà đầu tư “rót” 10% giá trị biệt thự/shophouse, còn lại ngân hàng sẽ hỗ trợ đòn bẩy tài chính với giá trị cho vay 70% trong vòng 30 tháng. 

The Avenue Sun Secret Valley

The Avenue Sun Secret Valley

  • Cú huých tăng nhiệt cho bất động sản xứ Đảo 

The Avenue Sun Secret Valley đáp ứng cả nhu cầu nghỉ dưỡng lẫn khám phá, trải nghiệm, nhờ đó, nhiều nhà đầu tư coi đây là “gà đẻ trứng vàng” khi vừa gia tăng giá trị bền vững, vừa mang đến tiềm năng kinh doanh thịnh vượng. Dự báo, hấp lực của phân khu này còn gia tăng mạnh mẽ và trở thành cú huých tăng sức nóng cho địa ốc Phú Quốc trong thời gian tới. 

Các chuyên gia bất động sản nhận định rằng, khi thị trường chịu nhiều tác động khó đoán như hiện nay, nhà đầu tư rất thận trọng trong việc lựa chọn dự án. Thanh khoán tập trung vào các dự án cho yếu tố khác biệt, mang tính dẫn dắt của chủ đầu tư uy tín, tiềm lực tài chính lớn, pháp lý rõ ràng, hạ tầng quy hoạch bài bản. Theo đó, The Avenue Sun Secret Valley sẽ là lựa chọn hàng đầu. 

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án: – Hotline khối kinh doanh: 0937553226