Chiếm 6% quỹ đất sở hữu lâu dài hiếm hoi của Phú Quốc, Meyhomes Capital Phú Quốc như “hổ mọc thêm cánh” khi đảo Ngọc chính thức trở thành thành phố đảo đầu tiên của Việt Nam. Đây cũng là cơ hội để chủ đầu tư Tân Á Đại Thành hoàn thiện bức tranh đại đô thị đáng sống bậc nhất Phú Quốc và đón đầu làn sóng di cư tăng mạnh đến thành phố này. 

  • Thu hút cộng đồng tinh hoa 

Chiến lược phát triển kinh tế – xã hội giai đoạn 2021-2025 của tỉnh Kiên Giang đã xác định mục tiêu xây dựng Phú Quốc thành đô thị loại I vào năm 2025, trở thành thành phố du lịch biển đảo quốc gia và quốc tế. 

Dự báo cho đến năm 2030, Phú Quốc sẽ có khoảng 550.000 dân, mức dân số tăng gấp 3 lần hiện tại. Chính vì thế, Phú Quốc không chỉ hấp dẫn giới đầu tư, mà còn thu hút đội ngũ chuyên gia, nhân sự chất lượng cao về làm việc, sinh sống. Nơi đây sẽ hình thành quần thể cộng đồng tri thức cao, tinh hoa của quận trung tâm. 

mục tiêu xây dựng thành phố Phú Quốc đạt đô thị loại I vào năm 2025

Mục tiêu xây dựng thành phố Phú Quốc đạt đô thị loại I vào năm 2025

Khi đảo Ngọc phát triển nhanh như một “Singapore thứ 2 của châu Á” thì đây vừa là cơ hội vừa là thách thức lớn khi xây dựng những mô hình quận đổi mới, một “thành phố” phát triển bền vững, đa tích hợp: y tế, giáo dục, thương mại, tài chính, dịch vụ,.. để xứng tầm phát triển của Phú Quốc. 

Trước những trăn trở đó, Tập đoàn Tân Á Đại Thành chính thức giới thiệu giai đoạn 2 của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc với tên gọi Crystal City – quận đổi mới sáng tạo đầu tiên trên thành phố đảo. Đây sẽ là mảnh ghép hoàn thiện bức tranh đại đô thị đáng sống nhất Phú Quốc, đáp ứng nhu cầu mới của hàng trăm nghìn cư dân tri thức mới của thành phố đảo trong tương lai. 

  • Tổng quan phân khu Crystal City 

Sở hữu quy mô 52,22ha, Crystal City được xem là khu trung tâm văn hóa tri thức của Meyhomes Capital Phú Quốc nói riêng và toàn thành phố nói chung. Crystal City được lấy cảm hứng từ những thành phố đổi mới trên thế giới như: Cambridge Kendall Square – thành phố phát triển xung quanh các trường học lâu đời nổi tiếng thế giới, kiến tạo cộng đồng tri thức đa ngành hay Dubai District 2020 – mô hình thành phố tương lai, phát triển lại các khu vực trung tâm, lấy con người và sự gắn kết cộng đồng làm giá trị cốt lõi,.. 

Và tương lai, Crystal City sẽ trở thành một “vùng tri thức” tại Phú Quốc với hệ thống giáo dục và môi trường thân thiện bao gồm 4 trường học tiêu chuẩn quốc tế tại nội khu cùng 2 trường học quốc tế ngoại khu trong bán kính 200m của đại đô thị. 

Tân Á Đại Thành tâm huyết mang đến vùng tri thức mới cho đảo Ngọc.

Tân Á Đại Thành tâm huyết mang đến vùng tri thức mới cho đảo Ngọc.

Cùng với đó, chủ đầu tư Tân Á Đại Thành cũng sẽ hợp tác với những đối tác uy tín, nhập khẩu công nghệ giáo dục quốc tế, đầu tư tập trung và mài giũa nhân tài nhằm thúc đẩy sự phát triển đồng bộ về văn hóa, giáo dục cho thành phố đảo. 

Đặc biệt, với tâm huyết mang đến vùng tri thức mới cho Phú Quốc, Tân Á Đại Thành cũng đã kiến tạo Crystal City thành một bệ phóng cộng đồng doanh nhân khởi nghiệp, cùng giao lưu trao đổi, cùng nắm thời cơ thịnh vượng, cùng đồng hành phát triển với thành phố tương lai. 

  • Mô hình quận đổi mới sáng tạo 

Trong quá trình phát triển của thành phố Phú Quốc, Crystal City được kỳ vọng sẽ trở thành trung tâm kinh tế – văn hóa – tài chính mới của đảo Ngọc khi không chỉ quy tụ hệ tiện ích giáo dục – hành chính – thương mại hàng đầu trong khu vực mà còn đa dạng các loại hình sản phẩm nhà ở mang đến điểm hội tụ phồn vinh. 

Với những lợi thế về vị trí và hệ thống tiện ích cùng sự tâm huyết đầu tư của Tân Á Đại Thành, Crystal City sẽ là điểm đến lý tưởng cho cộng đồng bản địa và đón đầu làn sóng “dịch chuyển” đến Phú Quốc sinh sống và làm việc của cư dân trong và ngoài nước. 

Meyhomes Capital Crystal City được quy hoạch thông minh.

Meyhomes Capital Crystal City được quy hoạch thông minh.

Có thể nói, tiếp nối dòng chảy của đại đô thị đa sắc màu, Crystal City – quận đổi mới đầu tiên tại Phú Quốc sẽ là chương tiếp theo trong hành trình thực hiện sứ mệnh kiến tạo đại đô thị đáng sống, hiện đại và đẳng cấp của Tân Á Đại Thành tại thành phố đảo. 

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án: – Hotline khối kinh doanh: 0937553226

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG - BẢNG GIÁ - ƯU ĐÃI ĐANG ÁP DỤNG

SUN SECRET VALLEY