Sun Secret Valley là khu phức hợp du lịch nghỉ dưỡng và thương mại dịch vụ do nhà phát triển bất động sản cao cấp Sun Property (thành viên Tập đoàn Sun Group) và Công ty Cổ phần Starbay Việt Nam kiến tạo bên bờ biển Bãi Dài, Phú Quốc. 

  • Vén màn thiên nhiên bí ẩn tại Bãi Dài 

Hiện nay, nhiều nhà đầu tư chia sẻ, họ tin tưởng phục hồi và tăng trưởng nhanh chóng của du lịch Phú Quốc, mình chứng rõ nét nhất là trong dịp lễ vừa qua, các cơ sở lưu trú tại thành phố đảo luôn đạt công suất cao. Thêm vào đó, Sun Secret Valley là khu phức hợp du lịch nghỉ dưỡng và thương mại dịch vụ do Sun Property phát triển tại Bãi dài, nơi loại hình nhà phố kết hợp với biệt thự còn khá mới mẻ. 

Đại diện chủ dự án cho biết, The Avenue – phân khu đầu tiên ra mắt của Sun Secret Valley sở hữu vị trí vừa cận kề tổ hợp vui chơi, giải trí Vingroup đang hiện hữu, nối thẳng ra đường Cửa Cạn – Gành Dầu dẫn tới thị trấn Dương Đông, đồng thời được bao bọc bởi bãi biển và vườn cổ thụ đa dạng, tạo nên không gian sống vừa sôi động phồn hoa nhưng vẫn giữ được sự an yên riêng biệt. Vì thế, The Avenue được đánh giá sở hữu tiềm năng doanh thu hấp dẫn từ nguồn khách quan năm thông qua loại hình như F&B, lưu trú, lữ hành,.. được cá nhân hóa dành cho giới thượng lưu. 

Phân khu The Avenue - Sun Secret Valley

Phân khu The Avenue – Sun Secret Valley

  • Chất sống khác biệt tại phân khu The Avenue 

Với đặc thù về thiết kế khác biệt, tận dụng tối đa không gian mở để đưa thiên nhiên vào nhà, nằm trên địa thế đồi giật cấp đa tầng, The Avenue tại Sun Secret Valley mang tới không gian kinh doanh rộng rãi, khoáng đạt, phù hợp để triển khai nhiều loại hình. 

Lý giải về sức hấp dẫn này, đại diện phân phối dự án cho rằng, điều quan trọng nhất là Phú Quốc vẫn luôn là thị trường được nhiều nhà đầu tư bất động sản quan tâm. Họ đã sớm nhìn ra mảnh ghép còn thiếu để khai thác dòng khách thượng lưu ở thành phố đảo nói chung và Bãi Dài nói riêng. 

Khách thượng lưu quan tâm đến những trải nghiệm mua sắm riêng tư, mới mẻ, dành riêng cho từng cá nhân với không gian xanh mát giữa thiên nhiên. Thiết kế của Retail Villa và Shop Villa của Sun Secret Valley chỉ 2-3 tầng, khá hiếm tại Bãi Dài. Vỉa hè, đường dạo bộ được bao bọc bởi những hàng cây dạo bộ mát mẻ vừa thích hợp nghỉ dưỡng, vừa tạo không khí thoải mái để mua sắm, kích thích chi tiêu. 

Không gian thương mại xanh mát tại Sun Secret Valley

Không gian thương mại xanh mát tại Sun Secret Valley

Theo tính toán của các nhà đầu tư, tiềm năng tăng giá và dư địa phát triển của dòng sản phẩm bất động sản thương mại ở Phú Quốc rất khả quan. Theo số liệu của Sở du lịch tỉnh Kiên Giang, tính đến tháng 04/2022, toàn tỉnh có hơn 30 nghìn phòng khách sạn 1-5 sao, nhưng chưa theo kịp nhu cầu tăng trưởng du lịch vượt bậc khoảng 30%/năm giai đoạn trước 2020. Bên cạnh đó, loại hình Retail Villa và Shop Villa lại nay vẫn còn rất khan hiếm. Chưa kể, để gia tăng chi tiêu và kéo dài thời gian lưu trú thì những con phố thương mại sầm uất, mới mẻ vẫn là phân khúc vô cùng cần thiết. 

Những thông tin tích cực về tiềm năng phát triển tại Bãi Dài mà chủ dự án mang đến cho các nhà đầu tư đã giúp họ tin rằng, các dòng sản phẩm tại The Avenue – Sun Secret Valley sẽ đáp ứng trúng nhu cầu lớn về chuỗi dịch vụ thời thượng phục vụ khách du lịch khi hoàn thiện. 

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án: – Hotline khối kinh doanh: 0937553226