Nằm hài hòa trong không gian xanh, phân khu The Avenue tại khu phức hợp nghỉ dưỡng và thương mại dịch vụ Sun Secret Valley hứa hẹn mang tới trải nghiệm “shopping giữa thiên nhiên” vô cùng thú vị. 

  • Sun Secret Valley – Trung tâm mới của mua sắm cao cấp kết hợp nghỉ dưỡng tại Đảo Ngọc 

Tại thành phố đảo Phú Quốc, có thể dễ dàng nhận thấy có nhiều khu phố thương mại được đầu tư bài bản, đa dạng. Tuy nhiên, vẫn còn thiếu một mảnh ghép của những con phố thương mại phân khúc cao cấp. 

Những khu phố mua sắm đáp ứng được nhu cầu về thương mại vẫn giữ lại được sự riêng tư vẫn đang còn nhiều tiềm năng khai thác. Nắm bắt được nhu cầu đó, Tập đoàn Sun Group đã phát triển dự án Sun Secret Valley tại Bãi Dài sẽ là mảnh ghép hoàn hảo để kiến tạo nên một trung tâm thương mại cao cấp, tiên phong mô hình “shopping giữa thiên nhiên” tại Phú Quốc. 

Sun Secret Valley được Sun Property - thành viên của Tập đoàn Sun Group

Sun Secret Valley được Sun Property – thành viên của Tập đoàn Sun Group

Với tôn chỉ mang lại những trải nghiệm khác biệt và chất lượng, Sun Secret Valley được chủ đầu tư thiết kế và bố trí đa dạng các tiện ích phục vụ cho các hoạt động vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng như: khu dạo bộ trong rừng, con đường ánh sáng, quảng trường biển, khu phức hợp thể thao, khu chăm sóc sức khỏe,… 

Du lịch đang dần phục hồi sau đợt dịch căng thẳng, du cầu di chuyển đến những điểm du lịch để thư giãn cũng như trải nghiệm các tiện ích ngày càng lớn từ đầu năm 2022. 

Nghỉ dưỡng kết hợp với “shopping giữa thiên nhiên” đang là xu hướng tại các thiên đường nghỉ dưỡng. Sự kết hợp này vừa mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng, vừa gắn kết các nhu cầu và trải nghiệm du lịch, thưởng thức cũng như tham gia vào các hoạt động tại nơi đó sẽ thúc đẩy các ngành thương mại bán lẻ và ẩm thực. 

Xu hướng nghỉ dưỡng kết hợp với “shopping giữa thiên nhiên”

Xu hướng nghỉ dưỡng kết hợp với “shopping giữa thiên nhiên”

Tại các khu nghỉ dưỡng, khách hàng đều muốn có một nơi vừa riêng tư vừa thuận tiện kết nối các khu phố mua sắm và vui chơi. Nắm bắt xu thế đó, Sun Secret Valley hội tụ đầy đủ các yếu tố này. 

Với phương châm vừa riêng tư nhưng không xa phố, các dòng sản phẩm bất động sản tại Sun Secret Valley sở hữu thiết kế vượt trội, sẽ là lựa chọn hoàn hảo để kinh doanh dịch vụ mua sắm cao cấp, ẩm thực và lưu trú. 

  • Thiết kế vượt trội của tuyến “shopping giữa thiên nhiên” 

The Avenue là phân khu đầu tiên được ra mắt tại dự án Sun Secret Valley với các dòng sản phẩm Shophouse thương mại, Retail Villa và Shop Villa. Trong đó, Retail Villa với thiết kế vượt trội, mặt tiền 15m và sân sau rộng tới 45m2, được đánh giá là sản phẩm mang lại nhiều không gian kinh doanh tuyệt vời nhất.

Bên cạnh đó, các căn Shophouse được thiết kế theo lối giật cấp 4 đến 5 tầng nhưng vẫn giữ diện tích căn bản của một căn nhà phố 7.5x20m. Với lối thiết kế này giúp tổng thể toàn cảnh một tuyến phố “shopping giữa thiên nhiên” không bị thô cứng nhưng các dự án thông thường. 

Tiên phong mô hình “shopping giữa thiên nhiên” Phú Quốc, mang tới trải nghiệm mua sắm kết hợp nghỉ dưỡng giữa thiên nhiên, không còn bị bó hẹp ở những cửa hàng kim loại, những cửa hàng bê tông, Giờ đây, các thương hiệu lớn ưa chuộng mở mới các cửa hàng với không gian mở, cây xanh, vật liệu gỗ, đan xen mùi hương tự nhiên, mang phong cách nghỉ dưỡng. 

Tiên phong một ngành dịch vụ cao cấp - “shopping giữa thiên nhiên”

Tiên phong một ngành dịch vụ cao cấp – “shopping giữa thiên nhiên”

Với thiết kế tối ưu mặt tiền của những căn Shophouse, Shop Villa và Retail Villa lên đến 12-15m. Đây là dòng sản phẩm nhà phố thương mại đầu tiên tại Phú Quốc có thiết kế vượt trội này. Những căn bất động sản thương mại này vừa có không gian rộng rãi, tăng kết nối giao thương và còn xen kẽ với những mảng xanh của thiên nhiên vốn có. Tại đây sẽ là một điểm “shopping giữa thiên nhiên” cho du khách tới trải nghiệm nghỉ dưỡng cũng như mua sắm tuyệt vời nhất. 

Sự tinh tế của phân khu The Avenue Sun Secret Valley sẽ là khởi đầu cho một ngành dịch vụ cao cấp – “shopping giữa thiên nhiên” đang bị bỏ trống tại thành phố đảo, sẽ là “con gà đẻ trứng vàng” trong tương lai gần. 

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án: – Hotline khối kinh doanh: 0937553226

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG - BẢNG GIÁ - ƯU ĐÃI ĐANG ÁP DỤNG

SUN SECRET VALLEY