Tiếp nối hành trình đưa Phú Quốc thành điểm đến du lịch – nghỉ dưỡng hàng đầu trên bản đồ du lịch quốc tế, Sun Group đã công bố kế hoạch phát triển dự án Sun Secret Valley. 

  • Hành trình khai mở thành phố đảo 

Hơn nửa thập kỷ kể từ ngày ra mắt dự án đầu tiên tại Phú Quốc, đến nay, Sun Group vẫn kiên định với mục tiêu đưa Đảo Ngọc trở thành điểm đến du lịch hàng đầu thế giới, nơi thiên nhiên, kiến trúc, con người hòa quyện cùng nhau. 

Nhất quán với mục tiêu đó, khi nghiên cứu khu vực Bãi Dài, nhà phát triển BĐS cao cấp gắn với du lịch nghỉ dưỡng Sun Group đã đề xuất phát triển một khu phức hợp du lịch nghỉ dưỡng và thương mại dịch vụ cao cấp Sun Secret Valley – bổ sung mảnh ghép còn thiếu cho Bãi Dài. 

Là một trong những bãi biển được bình chọn đẹp nhất hành tinh, Bãi Dài được thiên nhiên ưu ái khi hội tụ cả bãi biển dài bất tận, bờ cát trắng, những sườn đồi thoai thoải, vườn cổ thụ đa tầng và cả những ao, đầm tự nhiên. 

Nằm ở bên bờ Tây của đảo, Bãi Dài là lựa chọn lý tưởng cho những buổi chiều ngắm hoàng hôn lãng mạn hay chiêm ngưỡng bầu trời đêm lấp lánh ánh sao. 

Tuy nhiên, Bãi Dài đang thiếu màu sắc sang trọng, thượng lưu. Tại phần nguyên sơ còn lại của khu vực này, Sun Group sẽ mang đến chất sống khác biệt, để du khách và chủ sở hữu cảm nhận được nguyên bản những gì họ cần khi nghỉ dưỡng. Từ những dịch vụ đến cảm xúc trọn vẹn mang về. 

Sun Secret Valley sẽ bổ sung thêm màu sắc đang còn thiếu – “sự tinh tế khác biệt” vốn là giá trị cốt lõi mà Sun Group luôn theo đuổi vào bức tranh trải nghiệm du lịch nghỉ dưỡng nơi đây. 

Vẻ đẹp nguyên sơ trù phú của Bãi Dài

Vẻ đẹp nguyên sơ trù phú của Bãi Dài

  • Sự đột phá của dự án Sun Secret Valley 

Ý tưởng phát triển dự án Sun Secret Valley của Sun Group hoàn toàn nhất quán với tầm nhìn phát triển các dự án thành công vừa qua ở Phú Quốc. Đó là, tư duy duy mỹ và tư duy bảo tồn thiên nhiên, phát triển các sản phẩm bất động sản có màu sắc độc đáo cũng như kiến tạo nên những sản phẩm đẳng cấp. 

Đơn vị phát triển Sun Group cho biết, Sun Secret Valley sẽ là hiện thân của chất sống nghỉ dưỡng riêng tư, cách biệt nhưng không một mình. Là nơi giữa biển xanh, rừng cổ thụ nhưng lại không xa phố thị, có cảnh đẹp thiên nhiên nguyên sơ nhưng không hoang sơ,.. Đây sẽ là những sản phẩm tiên phong xuất hiện tại Đảo Ngọc, thỏa mãn nhu cầu nghỉ dưỡng hạng sang. 

Chẳng hạn, nói về triết lý hài hòa, bảo tồn, trong quá trình tìm hiểu địa bàn, khảo sát dự án Sun Secret Valley, Sun Group nhận thấy thế mạnh địa hình trù phú với đầm tự nhiên, vườn cổ thụ, đội ngũ thiết kế đã quy hoạch giữ lại gần 1.000 cây cổ thụ với chiều cao lên đến 2-3m, và kiến tạo dự án nương theo địa hình tự nhiên. 

Sun Secret Valley - Gam màu mới trong bức tranh du lịch Phú Quốc

Sun Secret Valley – Gam màu mới trong bức tranh du lịch Phú Quốc

  • Dòng sản phẩm cao cấp, chất lượng tại Sun Secret Valley 

Với Sun Secret Valley, Sun Group tiên phong đưa ra loại hình bất động sản khác biệt, là sự kết hợp giữa nhà phố và biệt thự với tên gọi Retail Villa và Shop Villa. Mọi ưu việt của một dự án có màu sắc thương mại sang trọng được hiện diện ngay tại phân khu ra mắt đầu tiên mang tên “The Avenue”. 

Như vậy, giới đầu tư địa ốc sẽ được tiếp cận với những sản phẩm tiên phong xuất hiện tại Phú Quốc từ nhà phát triển Sun Group, vừa lý tưởng để kinh doanh thương mại cao cấp, vừa thỏa mãn nhu cầu nghỉ dưỡng hạng sang. 

The Avenue Sun Secret Valley

The Avenue Sun Secret Valley

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án: – Hotline khối kinh doanh: 0937553226