Shop Villa Sun Secret Valley là siêu phẩm mang phiên bản giới hạn được Sun Group giới thiệu tại phân khu The Avenue, với thiết kế đa năng biệt thự sân vườn kết hợp với nhà phố thương mại, tọa lạc ngay trục xuyên tâm – con đường huyết mạch DT45 dễ dàng di chuyển đến tất cả các địa điểm du lịch nghỉ dưỡng nổi tiếng thành phố Đảo. 

  • Khái niệm về Shop Villa 

Tại Việt Nam, nhà phố thương mại (shophouse) là dòng sản phẩm không thể thiếu tại nhiều dự án bất động sản cao cấp. Gần đây, các nhà phát triển dự án bất động sản đã tạo nên một phiên bản nâng cấp hơn cả về giá trị lẫn công năng cho Shophouse, có tên gọi là Shop Villa – sự kết hợp của một không gian sống nghỉ dưỡng đẳng cấp kết hợp với mô hình kinh doanh thương mại. 

Đây được xem là giải pháp hữu hiệu vừa để kinh doanh kết hợp lưu trú, vừa có thể thừa hưởng các tiện ích đồng bộ của dự án. Tuy mô hình Shop Villa còn khá mới tại Việt Nam, nhưng với giá trị sinh lời hấp dẫn, dòng sản phẩm này có nhiều tiềm năng nở rộ trong tương lai. 

Shop Villa Sun Secret Valley

Shop Villa Sun Secret Valley

  • Shop Villa Sun Secret Valley – mô hình mới, hiếm tại Bãi Dài 

Đưa mô hình này về với Bãi Dài, Tập đoàn Sun Group vừa ra mắt dòng Shop Villa tại dự án Sun Secret Valley. Là sản phẩm thương mại “đỉnh cao thuộc tổ hợp nghỉ dưỡng quy mô 103,2 ha tại quỹ đất cuối cùng tại Bãi Dài, Shop Villa Sun Secret Valley giúp nhà đầu tư tối ưu hóa hiệu quả và lợi nhuận kinh doanh. Bên cạnh đó, chủ nhân của biệt thự vẫn được trải nghiệm trọn vẹn hệ thống tiện ích sức khỏe – giải trí hay “một bước ra phố” dễ dàng di chuyển tới chuỗi tiện ích liền kề trong tổ hợp dự án. 

Sản phẩm Shop Villa Sun Secret Valley tại đây có cây xây và mật độ thông thoáng hơn so với Shophouse truyền thống, được xem là “hàng hiếm” tại dọc trục biển Bãi Dài, hứa hẹn tạo nên khu thương mại dịch vụ sầm uất và sang trong cho du khách. 

Mỗi căn Shop Villa Sun Secret Valley với diện tích lớn 12x23m, mang lại trải nghiệm đa dạng với chiều cao 03 tầng, cùng không gian dành cho cảnh quan sân vườn, giúp tối ưu công năng nghỉ dưỡng cuối tuần và thuận tiện kết hợp kinh doanh. 

Shop Villa - Mô hình nhà phố kiểu mới

Shop Villa – Mô hình nhà phố kiểu mới

Về quy hoạch, thừa hưởng trọn vẹn tính chất của một biệt thự nghỉ dưỡng, Shop Villa Sun Secret Valley đảm bảo không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp biệt lập, đảm bảo sự riêng tư để các gia đình nhiều thế hệ có thể thoải mái sinh hoạt, nghỉ ngơi. 

Về chức năng kinh doanh thương mại, chủ nhân biệt thự có thể khéo léo tận dụng mặt tiền và mặt sau của tầng trệt, hoặc kết hợp cả tầng thượng để kinh doanh các loại hình ẩm thực, cà phê, thời trang, phòng trà,.. Đây là những mô hình kinh doanh mà thị trường Bãi Dài còn rất thiếu vắng. 

Bên cạnh những giá trị về vị trí, thiết kế và tiện ích, những căn Shop Villa tại dự án Sun Secret Valley còn được hưởng nhiều lợi thế đảm bảo tiềm năng sinh lời như chiến lược phát triển du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn của thành phố đảo. Cùng với cơ sở hạ tầng giao thông nơi đây đang được chú trọng đầu tư, tạo kết nối thuận lợi giữa các trung tâm kinh tế, cũng như khu vực lân cận. 

Đặc biệt, dự án còn kề cạnh thành phố không ngủ Grand World, đón một lượng khách du lịch lớn đổ bộ đến Bãi Dài. Chính vì thế các sản phẩm thương mại như Shop Villa Sun Secret Valley sẽ góp phần kích cầu du khách đến trải nghiệm và mua sắm nhộn nhịp. 

Shop Villa Sun Secret Valley sẽ là nơi để các nhà đầu tư, khách hàng tận hưởng cuộc sống, đồng thời khám phá những giá trị mới về kinh doanh và niêm vui cuộc sống. 

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án: – Hotline khối kinh doanh: 0937553226