Để tìm kiếm sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống, ngôi nhà thứ hai (Second Home) nằm giữa thiên nhiên xanh mát, không khí trong lành, rời xa khỏi khói bụi thành phố ngày càng trở thành sự lựa chọn tối ưu của người mua nhà. Nằm tại Bãi Dài, Second Home Beach Villa đầu tiên được đầu tư xây dựng bởi Tập đoàn Sun Group đáp ứng được nhu cầu sống và nghỉ dưỡng cao cấp xuyên suốt 365 ngày cho chủ sở hữu. 

  • Cập nhật số liệu khách du lịch tới Phú Quốc 

Sau hơn 2 năm chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, du lịch 6 tháng đầu năm 2022 đã có nhiều khởi sắc, tại tất cả điểm đến du lịch đều ghi nhận những số liệu khả quan và ngày càng khẳng định tiềm năng của ngành du lịch Việt Nam. 

Theo Tổng cục Thống kê, về số lượng khách quốc tế 6 tháng đầu năm 2022 đạt 602.000 lượt người, tăng 582,2% so với cùng kỳ. Riêng trong tháng 6, khi Việt Nam mở cửa hoàn toàn các đường bay nối với quốc tế thì lượng khách đạt hơn 236.000 lượt, tăng 36.8% so với tháng 5 và gấp 32,9 lần so với cùng kỳ năm 2021. 

Lượng du khách quốc tế đến Việt Nam

Lượng du khách quốc tế đến Việt Nam

Cùng trong 6 tháng đầu năm 2022, khách nội địa bùng nổ với số lượng đạt 60,8 triệu lượt tăng 1,9 lần so với cùng kỳ năm 2021 và tăng 1,3 lần so với cùng kỳ năm 2019. Mùa hè cũng là mùa du lịch cao điểm của người dân, từ cá nhân, gia đình cho đến đoàn hội, công ty tổ chức company trip cho nhân viên. Chính vì thế, chỉ tiêu khách nội địa năm 2022 đã được hoàn thành ngay trong 6 tháng đầu năm với tổng doanh thu đạt 265 nghìn tỷ đồng. 

Chỉ số năng lực phát triển du lịch Việt Nam

Chỉ số năng lực phát triển du lịch Việt Nam

Du khách ồ ạt kéo đến các địa điểm du lịch giải trí nổi tiếng cũng góp phần gia tăng các ngành dịch vụ khác như di chuyển, nhà hàng, khách sạn. Chính vì thế, sở hữu một Second Home nghỉ dưỡng tại các thành phố du lịch mang đến đặc quyền riêng cho gia chủ như sự chủ động di chuyển, chủ động thời gian, cá nhân hóa không gian riêng tư,.. ngày càng được ưa chuộng. 

  • Second Home Beach Villa Sun Secret Valley Phú Quốc 

Ngôi nhà thứ hai là một xu hướng đã phổ biến trên thế giới từ lâu. Điển hình như tại Rome, một chủ doanh nghiệp nhỏ đã lựa chọn cho thuê căn hộ cạnh Đấu trường La Mã và dành thời gian sống trong ngôi nhà thứ hai của mình tại Sabine Hills cách đó 40 phút lái xe. Một người chủ căn hộ ở London cũng phân chia thời gian khi thì ở thủ đô, khi thì ở Cotswolds – trên những ngọn đồi trập trùng ở miền Trung Nam nước Anh. Chủ động lựa chọn những ngôi nhà thứ hai được bao bọc bởi thiên nhiên trù phú, không khí trong lành, luôn đem đến sự an nhiên cân bằng với áp lực công việc, cuộc sống. 

Second Home Beach Villa tầm view trực diện biển, phía sau là rừng già và liền kề là khu thương mại sầm uất

Second Home Beach Villa tầm view trực diện biển, phía sau là rừng già và liền kề là khu thương mại sầm uất

Tại Việt Nam, Phú Quốc là thành phố biển đảo duy nhất được ưu ái cảnh quan thiên nhiên tuyệt sắc với rừng nguyên sinh được ví như lá phổi xanh của khu vực, những bãi biển lọt top đẹp nhất thế giới cùng hệ sinh thái sinh vật phong phú. Những năm gần đây, Phú Quốc liên tiếp đứng đầu danh sách điểm đến được lựa chọn nhiều nhất của du khách trong nước và quốc tế. 

Trong đó, Bãi Dài (Bắc Phú Quốc) sở hữu vẻ đẹp nguyên sơ, trù phú với những vạt rừng xanh thẫm, không khí xanh mát nằm gần quần thể rừng quốc gia. Không chỉ là nơi giao thoa giữa các kiểu thiên nhiên đa dạng mà còn gần đủ đầy các tiện ích. Tuy nhiên, giữa một quần thể nghỉ dưỡng và thương mại dịch vụ sầm uất, đâu đó vẫn còn thiếu một mảnh ghép. 

Không gian xanh mát được che phủ bởi những tán cây cổ thụ lâu năm

Không gian xanh mát được che phủ bởi những tán cây cổ thụ lâu năm

Được kiến tạo bởi Tập đoàn Sun Group, tại Bãi Dài đã xuất hiện một gam màu nghỉ dưỡng mới, Second Home Beach Villa thuộc khu phức hợp bất động nghỉ dưỡng và thương mại dịch vụ cao cấp mang tên Sun Secret Valley

Second Home Beach Villa bổ sung cho Bãi Dài mảnh ghép của giá trị tịnh dưỡng, mảnh ghép của một loại hình Second Home đúng nghĩa đề cao sự tinh tế trong cảnh quan, tỉ mỉ trong kiến trúc những vẫn hài hòa với thiên nhiên. 

Nằm tại vị trí đắc địa trước mặt là biển cả mênh mông, bên cạnh là những dãy phố thương mại tiện nghi, một bước lại về với không gian sống được ôm trọn với hàng ngàn tán cổ thụ rợp mát, Second Home Beach Villa tại Sun Secret Valley đã đẩy tiêu chuẩn mua sắm, nghỉ dưỡng Phú Quốc lên một nấc thang mới. 

Second Home Beach Villa lần đầu tiên xuất hiện tại quần thể Bãi Dài hứa hẹn sẽ là mảnh ghép hoàn hảo kiến tạo nên bức tranh thành phố biển đảo khoáng đạt, năng động. 

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án: – Hotline khối kinh doanh: 0937553226

Chuyên mục: Uncategorized