Retail Villa là dòng sản phẩm kết hợp giữa nhà phố và biệt thự, vừa có thể cho thuê kinh doanh, vừa là món tài sản có tiềm năng tăng giá, được đông đảo khách hàng ưa chuộng. Đây cũng là một trong những loại hình đầu tiên được Tập đoàn Sun Group cho ra mắt tại siêu dự án Sun Secret Valley. 

1. Retail Villa là gì? 

Retail trong tiếng Anh có nghĩa là bán lẻ. Thuật ngữ này được sử dụng phổ biến nhất trong việc mua bán các sản phẩm như mỹ phẩm, tiêu dùng, thực phẩm,.. 

Như vậy, Retail Villa là một loại hình BĐS kinh doanh thương mại trong giao diện 1 căn villa. So với những loại hình BĐS kinh doanh thương mại khác như shophouse, kiot chợ, tòa nhà văn phòng, thì Retail Villa mang một giao diện tinh tế, đẳng cấp hơn. 

Đối với loại hình BĐS này, chủ sở hữu có thể sinh lời qua 2 hình thức: cho thuê kinh doanh và nắm giữ chờ tăng giá như một tài sản để dành. Như vậy, nhà đầu tư vừa nhận được giá trị tăng lên theo thời gian vừa có thu nhập ổn định.

Thiết kế Retail Sun Secret Valley

Thiết kế Retail Sun Secret Valley

2. Tiềm năng của dòng sản phẩm Retail Villa – Sun Secret Valley 

Sun Secret Valley là dự án tiếp theo trong hành trình khai mở đảo ngọc Phú Quốc của Tập đoàn Sun Group. Dự án được kiến tạo trên địa hình đa dạng với biển xanh, rừng nguyên sơ, hồ tự nhiên; nằm tại vị trí đắc địa bên cung đường huyết mạch xuyên tâm Phú Quốc dẫn đến Dương Đông, kề cận các khu vui chơi giải trí lớn. 

Tọa độ “vàng” là lợi thế để Sun Group nghiên cứu và phát triển những loại hình BĐS được “đo ni đóng giày” cho vùng đất này như: Shophouse, Shop Villa, Retail Villa,..

Dãy Retail Villa tại Sun Secret Valley được đặt tại phân khu đầu tiên The Avenue, có vị trí tiếp giáp với thành phố không ngủ Grand World. Bên cạnh đó, phân khu này còn nằm trên trục đường dẫn ra Bãi Dài – được CNN bình chọn thuộc Top 100 bãi biển đẹp nhất thế giới. Với vị trí này, những căn Retail Villa sẽ đón đầu dòng khách khổng lồ đến đây vui chơi giải trí với nhu cầu mua sắm, chi tiêu lớn. 

Bên cạnh đó, với thiết kế trang nhã mà đẳng cấp, những căn Retail Villa tại Sun Secret Valley mang hình thái BĐS kinh doanh thương mại đẳng cấp. Đây cũng là loại hình mà thị trường Bắc Đảo đang còn thiếu hụt, chưa đủ để đáp ứng nhu cầu của dòng khách thượng lưu tại đây. 

Với diện tích lớn (DT đất: 15x15m, DTXD: 15x12m) cho phép chủ sở hữu linh hoạt và có nhiều sự lựa chọn cho mô hình kinh doanh như: Cafe, F&B, nhà hàng, cửa hàng lưu niệm,.. 

The Avenue Sun Secret Valley

The Avenue Sun Secret Valley

3. Retail Villa – sản phẩm đầu tư sinh lời đầy tiềm năng 

Song song với việc kinh doanh hoặc cho thuê mặt bằng, những căn Retail Villa tại Sun Secret Valley còn là tài sản tích lũy với tiềm năng tăng giá cực lớn. Nhất là trong bối cảnh lạm phát, BĐS đang được đánh giá là kênh đầu tư trú ẩn dòng tiền an toàn nhất. Thêm vào đó, Sun Secret Valley sở hữu những yếu tố đầu tư ưu việt nhất trên thị trường hiện nay: 

  • Chủ đầu tư uy tín: Sun Group là một ông lớn trên thị trường BĐS, nâng tầm cả một vùng đất trên bản đồ du lịch Việt Nam với những dự án biểu trưng như: Fansipan Legend, Ba Na Hills, Cầu Vàng, Cáp treo Hòn Thơm,… 
  • Hưởng quyền từ quy hoạch đặc khu kinh tế: Phú Quốc là một trong 3 địa phương được chính phủ có chủ trương thành lập đặc khu kinh tế. Đối với một dự án được phát triển bởi Sun Group như Sun Secret Valley thì “kịch bản” tăng giá là điều không khó đoán. 
  • Chính sách bán hàng ưu đãi: Với chính sách bán hàng cực kỳ ưu đãi ở thời điểm mở bán, nguồn vốn tự có thấp, khách hàng dễ dàng sở hữu 1 căn Retail Villa. 
  • Số lượng giới hạn” Trong quy mô 103,2ha của Sun Secret Valley cùng nguồn khách khổng lồ từ Grand World, dãy Retail Villa giới hạn 78 căn thể hiện tiềm năng kinh doanh vô hạn cũng là yếu tố cho tiềm năng sinh lời giá trị trong tương lai. 

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án: – Hotline khối kinh doanh: 0937553226

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG - BẢNG GIÁ - ƯU ĐÃI ĐANG ÁP DỤNG

SUN SECRET VALLEY