Phân khu The Oceana – bãi Dài được khách hàng quan tâm nhờ không gian nghỉ dưỡng, đa dạng công năng và giàu tiềm năng sinh lời. 

  • Xu hướng bất động sản tương lai 

Tờ Telegraph mới đây đánh giá, Việt Nam là một trong 20 thị trường có tốc độ tăng trưởng second home (ngôi nhà thứ hai) nghỉ dưỡng cao cấp nhất thế giới. 

Báo cáo Thịnh Vượng (Wealth Report) của Knight Frank gần nhất cũng chỉ ra, số người siêu giàu tại Việt Nam sẽ tăng 26% trong 5 năm tới. Cũng trong báo cáo này, bà Flora Harley – phó biên tập tạp chí The Wealth Report cho biết, trung bình gần ⅔ lượng tài sản của giới siêu giàu được phân bổ vào bất động sản. Trong đó, gần ⅓ tổng tài sản nằm ở căn nhà chính và căn nhà thứ hai. 

Song xu hướng sở hữu ngôi nhà thứ hai đang có sự thay đổi về khẩu vị của các nhà đầu tư. Thay vì những yêu cầu về xa xỉ, giới tinh hoa đang hướng tới những dự án xanh, được bao bọc bởi thiên nhiên với nhiều giá trị chăm sóc sức khỏe. Bởi nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng thiên nhiên tác động tích cực đến sức khỏe con người, thậm chí được xem như một phương pháp chữa lành tự nhiên. 

Bác sĩ Qing Li – Phó giáo sư Trường Y Nippon, Tokyo, tác giả cuốn “Shinrin Yoku – Nghệ thuật tắm rừng của người Nhật”, đã khẳng định liệu pháp tắm rừng là tuyệt đối cần thiết với sức khỏe con người và đi bộ trong rừng giúp cải thiện tâm trạng và tăng cường sinh lực.

Trị liệu từ thiên nhiên mang đang trở thành xu hướng . (Ảnh Shutter Stock)

Trị liệu từ thiên nhiên mang đang trở thành xu hướng. (Ảnh Shutter Stock)

Tại Việt Nam, ngôi nhà thứ hai gắn liền với thiên nhiên đang trở thành một xu hướng đầu tư mới, đặc biệt là trong bối cảnh con người đang dần chú trọng hướng tới giá trị bền vững, bảo tồn môi trường sống tự nhiên. 

Thu hút sự chú ý của giới siêu giàu trong thời gian gần đây, phân khu The Oceana – Sun Secret Valley nằm bên bờ biển Bãi Dài được Sun Property (thành viên Sun Group) kiến tạo dựa trên triết lý “vị thiên nhiên”, đưa cư dân trở về với những giá trị nguyên bản của tự nhiên, được thiên nhiên ôm ấp, vỗ về và chữa lành thân – tâm – trí. 

  • Phân khu The Oceana – Tiên phong triết lý “Vị thiên nhiên” trong kiến trúc 

Phân khu The Oceana – Sun Secret Valley đã được Sun Property đã phát triển chặt chẽ dựa trên triết lý “vị thiên nhiên”. Với triết lý ấy, công tác bảo tồn thiên nhiên trong các thiết kế, giữ lại gần như tuyệt đối cảnh quan tự nhiên, và diện tích xây dựng luôn chiếm tỷ lệ thấp được chú trọng tuyệt đối. Chính vì vậy, ở bất cứ đâu tại phân khu The Oceana, cư dân đều được ẩn mình dưới những tán cây nghìn năm tuổi, từ đây chủ đầu tư cũng kiến tạo nên một không gian nghỉ dưỡng kết hợp mua sắm đầu tiên tại Việt Nam. 

Sun Secret Valley nằm tại phần nguyên sơ của Bãi Dài.

Sun Secret Valley nằm tại phần nguyên sơ của Bãi Dài.

Mỗi căn Beach Villa tại Sun Secret Valley đã gia tăng các mảng xanh và ánh sáng tự nhiên, thông qua hệ thống cửa sổ lớn, chất liệu gỗ tự nhiên cùng không gian vườn rộng tới 155m2. 

Việc sở hữu thiên nhiên đa tầng mang đến cuộc sống “đa trải nghiệm” cho chủ nhân tại phân khu The Oceana. Các hoạt động khám phá gắn liền với thiên nhiên như lặn biển, trekking leo núi, cắm trại ven hồ, tận hưởng cuộc sống về đêm sôi động tại beachclub,.. sẽ khiến mỗi ngày tại đây là một trải nghiệm khác biệt. 

Phân khu The Oceana thuộc Sun Secret Valley. (Ảnh phối cảnh minh họa)

Phân khu The Oceana thuộc Sun Secret Valley. (Ảnh phối cảnh minh họa)

Liền kề bên phố biển The Avenue cực kỳ sôi động với những căn shophouse trên trục đường kéo dài ra biển, mang đến trải nghiệm mua sắm đầy thú vị. Và chỉ vài phút lái xe, cư dân sẽ đến với không khí lễ hội carnival buổi tối, trình diễn nhạc nước, casino, sân golf,.. tại Tổ hợp thương mại giải trí hiện hữu náo nhiệt đêm ngày. 

Trong tương lai, khi phân khu The Laguna kề bên đi vào hoạt động, cư dân phân khu The Oceana sẽ được trải nghiệm liệu pháp chữa lành thiên nhiên Ecotherapy và có cơ hội cảm nhân khả năng phục hồi sức khỏe diệu kỳ thông qua liệu pháp tắm rừng Shinrin Yoku nổi tiếng của người Nhật. 

Những căn Beach Villa nằm dưới tán cây. (Ảnh phối cảnh minh họa)

Những căn Beach Villa nằm dưới tán cây. (Ảnh phối cảnh minh họa)

Để tạo nên sự kết nối tối đa với thiên nhiên, một khu vườn dạo bộ trên cao sẽ được tạo ra, như một sự gợi nhớ đến vườn treo Babylon thời cổ đại. Ở khu vườn độc đáo này, cư dân sẽ được dạo bước thư thái trên con đường lát gỗ, cảm nhận sự kết nối trên từng bước chân, tầm mắt choáng ngợp trong sắc hoa nhiệt đới muôn màu giữa khung cảnh bình minh hay hoàng hôn lộng lẫy của đảo Ngọc. Đó cũng chính là lúc cơ thể đón nhận những nguồn năng lượng tốt lành, tái tạo cơ thể và mang tới những cảm xúc tích cực. 

Hơn cả một căn biệt thự nghỉ dưỡng, giá trị thật sự của phân khu The Oceana nằm ở không chỉ trải nghiệm tinh tế khác biệt, mà còn ở giá trị “chữa lành” cảm xúc, tinh thần từ những khu vườn cổ thụ nghìn năm tuổi cùng hệ thống tiện ích nội tại sẽ sớm hình thành trong tương lai. Giá trị ấy sẽ không ngừng nới rộng và nhân lên bởi những người tiên phong dẫn dắt thị trường. 

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án: – Hotline khối kinh doanh: 0937553226

Chuyên mục: Uncategorized