Đi cùng với tốc độ phục hồi của du lịch Phú Quốc và sự bùng nổ dòng khách sau đại dịch Covid-19 là sự gia tăng nhu cầu khai thác, sử dụng dịch vụ. Nhận thấy cơ hội này, nhiều nhà đầu tư đã bắt đầu lên kế hoạch kinh doanh shophouse Phú Quốc tại dự án “hot” nhất hiện nay. 

  • Nắm bắt cơ hội 

Phú Quốc đang trở thành thị trường giao dịch sôi động bậc nhất của bất động sản khu vực phía Nam khi chính thức trở thành thành phố đảo đầu tiên của Việt Nam. Song song với loại hình biệt thự biển truyền thống, nhà phố thương mại – shophouse tại đất đảo ngày càng chứng tỏ sức hấp dẫn khi sớm trở thành phân khúc được săn đón hàng đầu. 

Anh Nguyễn Minh Đức, một nhà đầu tư lâu năm cũng là chủ một chuỗi nhà hàng có tiếng tại Hà Nội, trong một lần ghé thăm Phú Quốc gần đây đã ngay lập tức muốn mở thêm chi nhánh kinh doanh shophouse Phú Quốc tại dự án Sun Secret Valley – tổ hợp nghỉ dưỡng và thương mại dịch vụ được đánh giá “hot” bậc nhất Đảo Ngọc thời điểm hiện tại. 

“Từ năm 2018, thị trường đã chứng kiến sự thay đổi “khẩu vị” của giới đầu tư, nhất là khi các sản phẩm truyền thống bị bão hòa. Trong khi đó, thị trường Phú Quốc lại đang xuất hiện những dự án shophouse 2 trong 1 rất tiềm năng, vừa để ở vừa kinh doanh với lợi nhuận khai thác không dưới 10-12%/năm, thậm chí có thể tăng cao hơn khi Phú Quốc phục hồi du lịch”, anh Đức chia sẻ. 

Theo nhà đầu tư này, trong bối cảnh lượng du khách đến Phú Quốc ngày càng tăng, nhu cầu mua sắm, giải trí và sử dụng dịch vụ sẽ tăng lên. Đây chính là nguồn cầu đảm bảo bền vững cho hoạt động kinh doanh thương mại, trong đó các dịch vụ hot nhất hiện nay như lưu trú, du lịch – lữ hành, thời trang, đặc biệt là F&B hứa hẹn sẽ giúp các nhà đầu tư hái ra tiền khi khai thác kinh doanh shophouse Phú Quốc. 

Đó cũng là lý do khiến anh Đức từ một người chuyên tìm các sản phẩm truyền thống đã thức thời nắm cơ hội chuyển dòng vốn sang sản phẩm shophouse. Và một trong những dự án “đắt giá” hiện nay được anh nhắm đến là shophouse Sun Secret Valley ngay bên biển Bãi Dài, Phú Quốc. 

Kinh doanh shophouse Phú Quốc

Kinh doanh shophouse Phú Quốc

  • Shophouse Sun Secret Valley – Sản phẩm chiến lược đối với nhà đầu tư 

Shophouse Sun Secret Valley được nhà đầu tư tin tưởng khi có những yếu tố “vàng” bổ trợ cho các mô hình kinh doanh shophouse Phú Quốc mà họ đang xác lập. Nằm tại vị trí của cửa ngõ giao thương, phía Đông giáp tuyến đường Cửa Cạn – Gành Dầu huyết mạch kết nối trực tiếp Bắc Đảo đến thị trấn Dương Đông, phía Tây Bắc giáp quần thể vui chơi giải trí hiện hữu, phía Tây Nam giáp biển, phía Nam giáp với dự án phát triển trong tương lai. 

Với phương châm phát triển bất động sản hài hòa với tự nhiên, shophouse Sun Secret Valley được xây dựng trên địa hình giật cấp tạo sự mới lạ cũng như mở ra không gian khoáng đạt cho du khách tham quan, mua sắm và sử dụng dịch vụ. Những căn nhà phố thương mại men theo triền đồi chạy về phía biển chính là thử thách cho các nhà kiến trúc sư, cũng như đem lại tiềm năng khai thác kinh doanh shophouse Phú Quốc đầy hấp dẫn cho chủ sở hữu khi đáp ứng thị hiếu đông đảo du khách. 

Khác với các dự án shophouse thông thường, tại Sun Secret Valley các căn nhà phố được thiết kế khác biệt bao gồm yếu tố đưa toàn bộ mặt tiền giáp trực tiếp đại lộ quảng trường. Phương án thiết kế này được áp dụng nhằm tạo không gian kinh doanh sầm uất liên tiếp dọc các tuyến đi bộ đặc biệt tăng nhận diện thương hiệu cho các nhãn hàng. 

Thiết kế shophouse Sun Secret Valley

Thiết kế shophouse Sun Secret Valley

Theo dự trù của giới đầu tư, shophouse Sun Secret Valley có khả năng đón hàng triệu khách mỗi năm, đảm bảo tiềm năng sinh lời vững chắc của khách hàng. Rõ ràng, với những ưu thế vô cùng vượt trội, shophouse Sun Secret Valley chính là câu trả lời hoàn mỹ cho tất cả những trăn trở về bài toán kinh doanh shophouse Phú Quốc cũng như tính sở hữu sản phẩm. Với số lượng giới hạn cùng tầm view đắt giá, sản phẩm còn giúp chủ nhân tương lai khẳng định vị thế và tầm nhìn đi trước đón cơ hội. 

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án: – Hotline khối kinh doanh: 0937553226