Dự án khu phi thuế quan quy mô hơn 100ha với tổng vốn đầu tư này là 6.830 tỷ đồng, hứa hẹn là “mảnh ghép” phát triển bất động sản Phú Quốc trong thời gian tới đây. 

  • Kế hoạch triển khai dự án khu phi thuế quan 

Tại Hội nghị xúc tiến đầu tư vào tỉnh Kiên Giang, Tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPPG) đã được UBND tỉnh chấp thuận chủ trương xây dựng khu phi thuế quan với quy mô hơn 100ha tại Phú Quốc. Các công trình của dự án sẽ làm đa dạng và phong phú hơn các dịch vụ du lịch trên đảo, tạo điều kiện phát triển các dự án bất động sản Phú Quốc. 

Theo đó, khu phi thuế quan sẽ lấy khu premium factory outlet; siêu thị miễn thuế; khu trung tâm giải trí trong nhà làm trung tâm và phát triển các khu ăn uống ẩm thực và các công trình nghỉ dưỡng, trung tâm hội nghị, khách sạn,.. 

Kế hoạch để đầu tư toàn bộ các hạng mục trên dự kiến khoảng 5 năm, được chia thành nhiều giai đoạn. Trước mắt, ngay sau khi được tỉnh Kiên Giang hoàn tất thủ tục đăng ký, IPPG sẽ nhanh chóng xây dựng và đưa vào vận hành các công trình lõi của khu phi thuế quan như khu premium factory outlet, siêu thị miễn thuế và trung tâm giải trí. 

Thông tin về khu phi thuế quan

Thông tin về khu phi thuế quan

Đồng thời, với hơn 100 thương hiệu quốc tế do IPPG phân phối, Tập đoàn đã có lộ trình làm việc với các hãng để thống nhất các điều khoản nguồn hàng, điều kiện kinh doanh, quản lý khi dự án hoàn tất xây dựng. 

Với nguồn lực và kinh nghiệm của IPPG, chủ đầu tư cho biết khu phi thuế quan có thể đưa vào khai thác và vận hành sau 2 năm kể từ khi khởi công, các công trình khác lân cận sẽ được triển khai gối đầu. 

  • Một “cú hích” cho sự phát triển du lịch thành phố đảo 

Phú Quốc được đánh giá có tiềm năng rất lớn về du lịch, các con số thống kê trước đại dịch Covid-19 đã phản ánh rõ tiềm năng của Phú Quốc.. Ngoài ra, diện tích thành phố đảo gần tương đương với Singapore. Nếu chỉ tập trung phát triển cho các dự án khách sạn, nghỉ dưỡng sẽ không khai thác hết được các tiềm năng này. Nếu được đầu tư nghiêm túc và đúng mức, Phú Quốc sẽ phát triển để có thể cạnh tranh với Singapore về thu hút du khách quốc tế. 

Với đặc thù của khu premium factory outlet sẽ bán hàng giảm giá, ngoài việc du khách quốc tế và nội địa tới nghỉ dưỡng tại Phú Quốc, họ còn có thể mua sắm với đa số các sản phẩm từ các thương hiệu quốc tế/nội địa với giá cạnh tranh trong khu vực. Đây sẽ là nhân tố mới và thu hút hơn nữa du khách. 

Quy hoạch dự án khu miễn thuế Phú Quốc

Quy hoạch dự án khu miễn thuế Phú Quốc

  • Tác động của khu phi thuế quan đến bất động sản Phú Quốc 

Với các chức năng của khu phi thuế quan, sau ngành du lịch thì bất động sản Phú Quốc sẽ được hưởng lợi nhiều nhất. Nhất là đối với các dự án nghỉ dưỡng, shophouse,.. tạo nên bộ mặt mới cho Đảo Ngọc không chỉ là thành phố du lịch mà còn là đặc khu kinh tế tiềm năng. 

Sun Secret Valley là một quần thể bất động sản nghỉ dưỡng và thương mại dịch vụ hoàn toàn mới đánh dấu kỷ nguyên mới tại Bắc Đảo của Tập đoàn Sun Group. 

Sun Secret Valley đa dạng loại hình sản phẩm từ shophouse, retail villa, shop villa, biệt thự hồ, biệt thự rừng và biệt thự biển đa dạng tiện ích đẳng cấp hòa quyện cùng thiên nhiên nguyên bản. 

Điều đặc biệt chỉ có tại Sun Secret Valley, đó chính là sự dung hòa của những tính chất tưởng chừng trái ngược. Bằng kinh nghiệm, tư duy duy mỹ, tầm nhìn chiến lược của Sun Group kiến tạo tại đây một điểm chất với chất sống riêng: một nơi giữa biển mà không xa phố, lên non mà không cách trung tâm, nguyên sơ mà không hoang sơ, đông đúc mà không ồn ào, riêng tư mà không một mình. 

Toàn cảnh Sun Secret Valley

Toàn cảnh Sun Secret Valley

Hiện dự án Sun Secret Valley đã mở bán chính thức. Quý khách hàng quan tâm đầu tư dự án vui lòng liên hệ đến Hotline khối kinh doanh dự án thuốc chủ đầu tư 0937 553 226. 

Chuyên mục: Uncategorized

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG - BẢNG GIÁ - ƯU ĐÃI ĐANG ÁP DỤNG

SUN SECRET VALLEY