Giới thượng lưu thường có xu hướng chọn nơi ở có không gian yên tĩnh, riêng tư, với đầy đủ tiện ích trong cộng đồng cư dân văn mình. Beach Villas The Oceana là một phân khu biệt thự sát biển được kiến tạo giữa thung lũng bí ẩn Sun Secret Valley, là mô hình Second Home lý tưởng cho riêng cho giới thượng lưu, tránh xa những áp lực cuộc sống và bộn bề công việc. 

1. Thiên nhiên nguyên sơ – Nguồn năng lượng chữa lành hữu hiệu 

Theo Tạp chí khoa học Journal of Epidemiology and Community Health, sống gần biển hoặc gần rừng tự nhiên sẽ giúp con người có ít nguy cơ bị trầm cảm hoặc lo âu. Bởi vậy, càng ngày, con người càng có xu hướng tìm về với thiên nhiên nguyên thủy để cân bằng lại sau những khoảng thời gian làm việc căng thẳng. 

Hãy tưởng tượng tâm trí sẽ thư thái, dễ chịu như thế nào nếu được người thiền, tập yoga, hít thở không khí trong lành giữa không gian xanh bất tận. Những hoạt động này còn giúp cơ thể gia tăng sức đề kháng trước nhiều loại bệnh tật và giảm áp lực tinh thần. 

Beach Villa phân khu The Oceana dự án Sun Secret Valley

Beach Villas The Oceana dự án Sun Secret Valley

Trong tương lai, giữa Bãi Dài (Phú Quốc), chúng ta sẽ có thể tận hưởng trải nghiệm này tại phân khu The Laguna – Sun Secret Valley. Nơi đây quy tụ những tiện ích mang xu hướng Eco-therapy – trị liệu từ thiên nhiên mang đến cho những người ghé thăm nghỉ dưỡng thuận tiện chăm sóc sức khỏe. 

Tất cả những điều trên cũng chính là “đặc quyền” dành cho chủ nhân thượng lưu của những căn Beach Villas The Oceana liền kề. Không chỉ được chăm sóc sức khỏe, cư dân The Oceana còn được hưởng trọn vẹn hệ tiện ích đẳng cấp từ phố biển The Avenue náo nhiệt, để từ đó hài lòng với một cuộc sống viên mãn – đủ náo nhiệt mà không hề kém phần an yên, đủ hơi thở tự nhiên mà không kém phần hiện đại. 

2. Beach Villas The Oceana – Mô hình Second Home lý tưởng 

Sau những áp lực cuộc sống, bộn bề với công việc thì trở về với tự nhiên để thư giãn đang là xu hướng được giới thượng lưu ưa chuộng. Để phục vụ cho kỳ nghỉ dưỡng dài ngày, những căn Second Home sát biển đang giới thượng lưu săn lùng. Theo đó, Beach Villas The Oceana hội tụ những tiêu chí cho một Second Home lý tưởng để nghỉ dưỡng. 

  • Nơi cá nhân hóa trải nghiệm cho chủ nhân 

Beach Villas The Oceana là những căn biệt thự sát biển với từng đường nét kiến trúc, nội thất được chăm chút, thiết kế phóng khoáng, mang dấu ấn riêng nhưng đồng thời vẫn giao hòa với thiên nhiên. Đó là những giá trị được đề cao khi chủ nhân có thể tự tay lên ý tưởng thiết kế khu vườn của mình, không phụ thuộc vào đơn vị vận hành hay phải chờ check in như các khu nghỉ dưỡng khác. 

Beach Villa nơi cá nhân hóa đặc quyền riêng cho chủ nhân

Beach Villas The Oceana nơi cá nhân hóa đặc quyền riêng cho chủ nhân

  • Sở hữu hệ thống tiện ích đẳng cấp 

Beach Villas The Oceana được xây dựng một hệ thống tiện ích nội khu đa dạng, được phát triển dựa trên việc tận dụng những “đặc ân” mà thiên nhiên ban tặng, mở mang tiện ích nhưng đồng thời vẫn giữ được tính nguyên sơ của địa hình tự nhiên, tạo nên không gian sống phong phú trải nghiệm từ du lịch, nghỉ dưỡng cho đến vui chơi, giải trí. 

Kế thừa tiện ích nội khu Sun Secret Valley và tiện ích ngoại khu

Kế thừa tiện ích nội khu Sun Secret Valley và tiện ích ngoại khu

  • Số lượng sản phẩm giới hạn 

The Oceana là phân khu tại Sun Secret Valley sở hữu số lượng biệt thự giới hạn, vị trí đắc địa, đảm bảo tiềm năng tăng giá và sinh lời bền vững trong tương lai. Không chỉ là một chốn để chủ nhân nghỉ ngơi mà còn là một tài sản mang lại những triển vọng đầu tư sáng giá trong hiện tại và cả tương lai. 

Những căn Beach Villa phiên bản giới hạn

Những căn Beach Villas The Oceana phiên bản giới hạn

Hội tụ đầy đủ 3 tiêu chí đắt giá về một Second Home đẳng cấp, Beach Villas The Oceana – Sun Secret Valley trong tương lai chắc chắn sẽ quy tụ cộng đồng tinh hoa, gồm giới doanh nhân, nghệ sỹ, người nổi tiếng, đội ngũ chuyên gia quốc tế,… cùng an cư, nghỉ dưỡng, tận hưởng chất sống thượng lưu. 

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án: – Hotline khối kinh doanh: 0937553226

Chuyên mục: Uncategorized