Sắc màu mới mà dự án Sun Secret Valley phác họa bên bờ biển Bãi Dài (Phú Quốc) đã lộ diện với phân khu The Avenue mang lối kiến trúc và quy hoạch khác biệt, được bảo chứng giá trị bởi những “tiêu chí vàng” về vị trí. 

  • 3 “tiêu chí vàng” được nâng tầm 

“Nhất cận lộ – nhị cận giang – tam cận thị” là 3 tiêu chí đặt lên hàng đầu, làm thước đo giá trị của một dự án bất động sản. Công thức kinh điển này cũng được áp dụng cho các shophouse bởi tính đa năng mà sản phẩm này đáp ứng. Tại The Avenue – phân khu mới ra mắt thuộc dự án Sun Secret Valley ở Bãi Dài Phú Quốc – yếu tố này nâng tầm cả 3 tiêu chí thành “cận lộ – cận dương – tạo thị”. 

Là cửa ngõ và là phân khu mở duy nhất của dự án Sun Secret Valley, The Avenue giáp tuyến đường Cửa Cạn, Gành Dầu huyết mạch kết nối trực tiếp Bắc Đảo đến thị trấn Dương Đông. Theo chủ đầu tư Sun Group, không tuyến đường nào tạo kết nối toàn diện hơn tuyến đường này trên đảo Ngọc, khái niệm “cận lộ” của The Avenue vì thế ở cấp độ cao nhất mà mọi nhà đầu tư tìm kiếm. 

Cân dương với Bãi Dài – một trong những bãi biển được CNN bình chọn đẹp nhất hành tinh, The Avenue nâng tầm sở hữu những gì tinh túy nhất của một bất động sản du lịch nghỉ dưỡng gắn với các hoạt động dịch vụ thương mại cao cấp. 

Và cuối cùng, The Avenue tại dự án Sun Secret Valley “tạo thị” khi phía Bắc giáp quần thể vui chơi giải trí đang hiện hữu, giáp Nam với dự án phát triển trong tương lai. Chỉ một bước chân, cư dân The Avenue có thể dễ dàng tiếp cận những sôi động phồn hoa của tuyến phố mua sắm rực rỡ, một bước lại trở về với êm đềm an yên. Có sôi động, có tĩnh lặng, là thương mại sang trọng, tinh tế bởi tọa lạc giữa thung lũng xa hoa đón dòng khách thượng lưu. 

Toàn thể dự án Sun Secret Valley không chỉ nằm kề bên vườn cổ thụ đa tầng mà còn ẩn chứa cả không gian hồ tự nhiên, đảm bảo yếu tố phong thủy thịnh vượng cho dịch vụ kinh doanh, thương mại, lưu trú của các chủ nhân tương lai của The Avenue

Retail Villa tại dự án Sun Secret Valley

Retail Villa tại dự án Sun Secret Valley

  • Mua sắm – nghỉ dưỡng giữa “địa đàng” nhân gian 

Để xứng tầm với tọa độ vàng mà thiên nhiên ban tặng cho phân khu The Avenue, chủ đầu tư Sun Group đã tiên phong phát triển loại hình sản phẩm mới tại Bãi Dài bao gồm Shop Villa và Retail Villa

Thậm chí, loại hình Shophouse thông thường cũng được nâng tầm mang một phong cách độc đáo khác biệt. Mỗi căn Shophouse được phát triển trên diện tích đất điển hình 7,5m x 20m, cao từ 5 tầng, quy hoạch cao thấp nhấp nhô, giật cấp phá vỡ định kiến thô cứng vốn có của kiến trúc nhà phố trước đây. 

Shophouse tại dự án Sun Secret Valley mang thiết kế tinh tế

Shophouse tại dự án Sun Secret Valley mang thiết kế tinh tế

Cùng với Shophouse mang cá tính riêng, Retail Villa và Shop Villa mới chính là sản phẩm định vị dự án Sun Secret Valley đẳng cấp, phác họa nên gam màu mới cho bất động sản Phú Quốc. 

Với Retail Villa, loại hình này được định nghĩa như một bất động sản thương mại trong giao diện 1 căn Villa. Diện mạo sang trọng 2 tầng, diện tích điển hình 225m2 cho phép nâng tầm khả năng khai thác kinh doanh của mỗi căn Retail Villa. Cùng với đó là lối thiết kế tối ưu nguồn sáng, không khí tự nhiên bằng mảng kính lớn, sẽ mang lại trải nghiệm mua sắm, nghỉ dưỡng giữa thiên nhiên ngay trong chính ngôi nhà của mình, tạo nên những giây phút thư giãn lý tưởng. 

Tương tự như Retail Villa, Shop Villa tại dự án Sun Secret Valley là lời giải cho bài toán kết hợp nghỉ dưỡng và thương mại với diện tích lớn 12m x 23m mang tới trải nghiệm đa dạng với chiều cao 2,5 tầng. 

Theo chủ đầu tư Sun Group, Shop Villa được xây dựng với các căn biệt thự song lập, diện tích rộng gấp đôi các căn Shophouse hiện nay, phục vụ nhu cầu ở và nghỉ dưỡng của gia chủ, kết hợp khai thác kinh doanh các dịch vụ cao cấp tại dự án Sun Secret Valley. 

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án: – Hotline khối kinh doanh: 0937553226

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG - BẢNG GIÁ - ƯU ĐÃI ĐANG ÁP DỤNG

SUN SECRET VALLEY