Dự án BĐS Phú Quốc trở thành “điểm nóng” đầu tư trên thị trường nhờ du lịch phục hồi mạnh mẽ cũng như sự góp mặt của các dự án du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp, chất lượng. 

  • Du lịch xứ Đảo phục hồi tạo đà cho dự án BĐS Phú Quốc “cất cánh” 

Không chỉ có lợi thế nhiều cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, sự góp mặt của các khu đô thị du lịch, nghỉ dưỡng được đầu tư bài bản, quy mô mang tầm quốc tế, Phú Quốc còn sở hữu cảng biển và sân bay Quốc tế với 9 đường bay nội địa và 6 đường bay thẳng quốc tế giúp cho lượng khách du lịch tăng đều theo từng năm. 

Theo Sở du lịch Kiên Giang cho biết, quý I/2022 tỉnh đón hơn 1,5 triệu lượt du khách đến tham quan, trong đó riêng thành phố đảo Phú Quốc đón hơn 1,1 triệu lượt khách du lịch, tăng 32,6% so với cùng kỳ; trong đó khách quốc tế là hơn 26,000 lượt. Tổng nguồn thu từ du lịch đạt 1,113 tỷ đồng. 

Thông tin từ Hiệp hội Du lịch Kiên Giang cũng cho biết, trong đợt nghỉ lễ 30/4 – 1/5/2022 này, các khu nghỉ dưỡng 4-5 sao tại Đảo Ngọc đã kín phòng, ở phân khúc 3 sao phòng cũng rất khan hiếm. 

Sự phục hồi nhanh chóng của thị trường du lịch tạo đà cho các dự án BĐS Phú Quốc hấp dẫn giới đầu tư. Bên cạnh đó, với mục tiêu trở thành đô thị loại I, Phú Quốc sẽ không chỉ là một “điểm đến” mà sẽ là một thành phố đáng sống, một trung tâm tài chính – kinh tế mới của khu vực, diện mạo đô thị sẽ thay đổi ngoạn mục. Nhờ vậy, các dự án BĐS Phú Quốc đang được rất nhiều nhà đầu tư săn đón. 

Ra mắt Sun Secret Valley

Ra mắt Sun Secret Valley

  • Sun Secret Valley – Khu phức hợp du lịch nghỉ dưỡng và thương mại dịch vụ đẳng cấp quốc tế 

Được phát triển bởi Tập đoàn Sun Group, Sun Secret Valley mang đến một màu sắc mới cho bức tranh tổng thể dự án BĐS Phú Quốc. Nằm sát cạnh sự sôi động cả ngày lẫn đêm của hoạt động thương mại giải trí, những trải nghiệm nghỉ dưỡng cao cấp tại Sun Secret Valley sẽ lôi cuốn dòng khách tinh hoa đến với thành phố đảo. 

Khai thác lợi thế vị trí nương vào thiên nhiên, cận kề tổ hợp vui chơi giải trí hiện hữu, Sun Secret Valley tăng cường kết nối cộng đồng theo một cách riêng. Từ dự án, cư dân và du khách vừa được tiếp cận với bầu không khí sầm uất, náo nhiệt vừa có thể trở về với thiên nhiên êm đềm, không gian sống yên tĩnh, cách biệt. 

Với 3 loại hình sản phẩm khác biệt: Shophouse, Shop Villa và Retail Villa. The Avenue là phân khu thương mại đầu tiên được Tập đoàn Sun Group giới thiệu ra thị trường. 

The Avenue Sun Secret Valley

The Avenue Sun Secret Valley

“Sun Group mang một chất sống khác biệt tới đây, để du khách và chủ sở hữu cảm nhận được nguyên bản những gì họ cần khi nghỉ dưỡng, từ những dịch vụ tiện ích đến những cảm xúc trọn vẹn khi mang về”, đại diện Sun Group chia sẻ. Sun Secret Valley hứa hẹn sẽ bổ sung thêm những nét tinh tế còn thiếu – vốn là giá trị cốt lõi của Sun Group – vào bức tranh trải nghiệm du lịch nghỉ dưỡng nơi đây, đưa các dự án BĐS Phú Quốc vươn tầm quốc tế. 

Chọn sứ mệnh khai mở những vùng đất mới, hơn nửa thập kỷ hiện diện tại Phú Quốc, Tập đoàn Sun Group đã kiến tạo hệ sinh thái gồm 3 trụ cột du lịch nghỉ dưỡng – vui chơi giải trí – bất động sản cao cấp. Đến nay, quần thể dự án BĐS Phú Quốc của Sun Group đã thành hình với hơn 60 công trình quy mô, trị giá hàng tỷ USD, góp phần đưa thành phố đảo trở thành điểm đến du lịch hàng đầu Việt Nam. Sun Secret Valley tiếp nối hành trình kiến tạo tương lai thịnh vượng cho đảo Ngọc của Sun Group. 

Do đó, Sun Secret Valley vừa là suất đầu tư tăng giá tiềm năng vừa là “tấm vé quyền lực” đưa nhà đầu tư, khách hàng gia nhập cộng đồng cư dân tinh hoa tại thành phố đảo đầu tiên của Việt Nam. 

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án: – Hotline khối kinh doanh: 0937553226

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG - BẢNG GIÁ - ƯU ĐÃI ĐANG ÁP DỤNG

SUN SECRET VALLEY