Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc đáp ứng nhiều tiêu chí của không gian sống cao cấp từ vị trí, thiết kế, tiện ích và cảnh quan. 

  • Đại đô thị Meyhomes – lực đẩy đưa Phú Quốc trở thành thành phố đáng sống tại Việt Nam 

Vốn mệnh danh là đảo Ngọc trên vùng biển Tây Nam của Tổ Quốc, được ôm trọn với bờ biển dài, từ lâu Phú Quốc đã nổi tiếng với du khách trong nước và quốc tế bởi cảnh quan thiên nhiên trù phú, nơi mà cuộc sống hiện đại chưa phá hỏng tầng sinh quyền còn dấu ấn nguyên thủy. 

Nắm giữ trong mình nhiều lợi thế độc tôn, Phú Quốc ngày càng chứng minh vị thế, không chỉ trở thành điểm đến hoàn hảo thu hút khách du lịch lớn nhất Việt Nam mà tiến xa hơn sẽ thành điểm hội tụ công dân toàn cầu. 

Theo đánh giá của các chuyên gia, hiện nay Phú Quốc có một ưu thế rất lớn đó là thành phố đảo đầu tiên của cả nước. Ưu thế này đã đưa Phú Quốc đến gần hơn với danh xưng “thành phố đáng sống” – xứng đáng là điểm hội tụ công dân toàn cầu. Nếu sắp tới, thành phố đảo có các chính sách hút người giàu, người tài như các nước phát triển trên thế giới thì Phú Quốc sẽ trở thành nơi an cư cực kỳ hấp dẫn. 

Bên cạnh đó, để giữ vững định hướng phát triển một thành phố đáng sống, đòi hỏi sự quyết tâm cao của chính quyền, ý thức và sự đóng góp tích cực của các nhà đầu tư, trách nhiệm cao của tất cả cư ân. 

Trong bối cảnh khu vực An Thới, Phú Quốc được định hướng trở thành lõi đô thị hiện đại, năng động, những dự án được đầu tư bài bản, đáp ứng nhu cầu ở thực có thêm lợi thế từ hạ tầng giao thông, tiện ích trong khu vực. Điển hình như đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc được kỳ vọng trở thành lực đẩy đưa Phú Quốc trở thành thành phố đáng sống tại Việt Nam. 

Vị trí lõi trung tâm đảo Ngọc là yếu tố đưa đại đô thị Meyhomes trở thành lựa chọn hàng đầu của cư dân, doanh nghiệp, nhà đầu tư lẫn khách du lịch.

Vị trí lõi trung tâm đảo Ngọc là yếu tố đưa đại đô thị Meyhomes trở thành lựa chọn hàng đầu của cư dân, doanh nghiệp, nhà đầu tư lẫn khách du lịch.

  • Đại đô thị Meyhomes – không gian sống lý tưởng của công dân toàn cầu 

Kế thừa sức mạnh của Thương hiệu quốc gia Tân Á Đại Thành – Tập đoàn hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp giải pháp tổng thể về nguồn nước, cộng hưởng với bầu không khí trong lành cùng thảm thực vật phong phú tại thành phố đảo, nhà phát triển bất động sản Meyland tự tin kiến tạo một thành phố “tinh khiết” đúng nghĩa. 

Ở đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc, bên cạnh vẻ đẹp thiên nhiên trác tuyệt khi nằm liền kề bên Bãi Kem, dự án còn được bao bọc bởi 3 dãy núi, kết nối 2 bờ biển Đông – Tây Phú Quốc, bởi vậy không khí quanh dự án luôn ôn hòa, mát mẻ quanh năm. Chủ đầu tư còn dành diện tích không nhỏ cho không gian xanh sinh hoạt chung nội khu với mật độ cây xanh lớn. Trục cảnh quan dài 1.200m kết nối từ trung tâm đô thị đến biển tạo thành cung đường dạo bộ ấn tượng, nơi tương lai sẽ diễn ra vô số lễ hội sôi động suốt ngày đêm. Điểm nhấn sinh thái của Meyhomes Capital Phú Quốc còn nằm ở hệ thống công viên rộng lớn được ví như “long mạch phồn hoa” mang tới phong thủy thịnh vượng cho cư dân tinh hoa. 

36 đại công viên và 355 tiểu công viên được quy hoạch xen lẫn với các phân khu dự án tạo nên môi trường sống tinh khiết hoàn hảo

36 đại công viên và 355 tiểu công viên được quy hoạch xen lẫn với các phân khu dự án tạo nên môi trường sống tinh khiết hoàn hảo

Bên cạnh đó, đại đô thị Meyhomes còn tọa lạc tại lõi trung tâm đảo Ngọc mang tới thế mạnh giao thông cho dự án khi 2 đại lộ huyết mạch của thành phố đồng thời cũng là trục giao thông chính của dự án. Meyhomes Capital Phú Quốc như “miệng phễu” đón toàn bộ lưu lượng khách du lịch đến đảo Ngọc, giúp gia tăng tiềm năng kinh doanh lưu trú, thương mại trong dài hạn,… 

Đại đô thị Meyhomes đang chứng tỏ sức hút quy tụ công động tinh hoa mới gồm đội ngũ chuyên gia, quản lý cấp cao đến an cư và lập nghiệp. Không những vậy, toàn bộ dự án còn thuộc 8% quỹ đất ít ỏi được sở hữu lâu dài tại thành phố đảo, bởi vậy 100% sản phẩm bất động sản tại đây đều được cấp sổ đỏ – một bảo chứng vững chắc cho tài sản truyền đời liên tục tăng giá trị theo tốc độ phát triển chung của Phú Quốc. 

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án: – Hotline khối kinh doanh: 0937553226

Chuyên mục: Uncategorized