Nhu cầu đầu tư bất động sản tăng cao thời điểm đầu năm 2022 mở ra nhiều cơ hội cho những thị trường địa ốc giàu tiềm năng như tại các đô thị mới thành phố Phú Quốc. Dòng vốn đang hướng về các dự án có quy hoạch bài bản, trong đó dự án Sun Secret Valley giữ vị thế hấp lực hàng đầu. 

  • Giai đoạn cao điểm trong năm 

Từ cuối năm 2021 cho đến nay có thể nói là mùa cao điểm của bất động sản, vì cả người mua và người bán đều nằm trong trạng thái muốn được “giải cơn khát” sau một thời gian dài bị dồn nén cho diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19.  

Bất động sản là kênh trú ẩn an toàn với các nhà đầu tư, không chỉ để giữ tiền mà còn có khả năng tăng giá sau khi đại dịch được kiểm soát. Đặc biệt, các thành phố du lịch giàu tiềm năng với quỹ đất lớn, dư địa tăng giá cao như Đà Nẵng, Nha Trang, Vũng Tàu, Phú Quốc, thị trường nhanh chóng phục hồi, mức độ quan tâm gia tăng. 

Sự chú ý của nhà đầu tư dành cho dự án Sun Secret Valley là một trong số những minh chứng rõ cho diễn biến đó. Đây là dự án do Tập đoàn Sun Group phát triển tại quần thể đô thị phía Bắc Đảo thành phố Phú Quốc. Ra mắt trong bối cảnh thị trường vừa bước vào giai đoạn bình thường mới, dự án thu hút sự chú ý đông đảo của các nhà đầu tư. Đặc biệt, Sun Secret Valley không chỉ thu hút sự quan tâm của khách hàng địa phương mà còn hấp dẫn nhà đầu tư trong và ngoài nước về một sản phẩm quy hoạch bài bản, mang đẳng cấp quốc tế. 

Theo thông tin từ Tập đoàn Sun Group, dự án Sun Secret Valley có quy mô 103,5ha được quy hoạch trên các trục kết nối riêng biệt: trục thương mại, trục thư giãn, trục sinh thái,.. Dự án hưởng trọn lợi ích từ vị trí và quy hoạch của phía Bắc Đảo Ngọc, nơi đây sẽ trở thành điểm đến sầm uất,thời thượng, kết hợp với tiện ích nội khu đa dạng, trở thành chốn an cư lý tưởng suốt 365 ngày. 

Vị trí dự án Sun Secret Valley

Vị trí dự án Sun Secret Valley

Nhiều nhà đầu tư bất động sản dày dặn kinh nghiệm cho biết, họ thường quan tâm đến các dự án nằm trong khu dân cư sầm uất hoặc các khu vực phát triển kinh tế năng động, hạ tầng giao thông đồng bộ, kết nối thuận lợi. Bởi so với những dự án chỉ để ở thì các bất động sản có vị trí đắc địa có thể khai thác kinh doanh tốt sẽ sở hữu tiềm năng tăng giá cao và dễ dàng thanh khoản.

Dự án Sun Secret Valley khi hiện hữu, sẽ nhanh chóng đón lượng khách quy mô từ cộng đồng dân cư nội khu, cùng việc đón hàng triệu khách hàng mỗi năm khi dự án nằm trên trục đường DT45 và dễ dàng di chuyển từ sân bay Phú Quốc. Hệ thống tiện ích, dịch vụ hút đông lượng khách dừng chân tại dự án để trải nghiệm giúp đảm bảo lợi nhuận bền vững của nhà đầu tư. 

Được định hướng trở thành tổ hợp nghỉ dưỡng tầm cỡ quốc tế, dự án Sun Secret Valley trở thành “mảnh ghép” còn thiếu hoàn thiện bức tranh sôi động của quần thể đô thị Bắc Đảo. Bởi vậy, dễ hiểu sức nóng của dự án Sun Secret Valley với giới đầu tư sành sỏi, đang tìm kiếm nơi trú ẩn an toàn cho dòng tiền ở thời điểm này, 

  • Cơ hội đầu tư giá trị trong dài hạn 

Sức nóng của dự án Sun Secret Valley không chỉ trong thời điểm ra mắt mà còn những giá trị riêng có của sản phẩm là động lực chính làm nên sức hấp dẫn cho dự án cùng tiềm năng lâu dài. Ngoài việc được ra mắt vào giai đoạn đỉnh điểm trong năm, dự án còn được “tiếp lửa” bởi hệ sinh thái tiện ích được quy hoạch bài bản. Nhìn vào kết quả phát triển các khu đô thị và tổ hợp nghỉ dưỡng của Tập đoàn Sun Group tại Việt Nam, đưa các khu vực trở thành một “thành phố thu nhỏ” giới đầu tư thêm tin tưởng dự án Sun Secret Valley cũng sẽ ghi nhận thành công tương tự. 

Tổ hợp nghỉ dưỡng Sun Secret Valley được phát triển theo chuẩn mực quốc tế dựa trên những nền tảng như quy hoạch với nhiều không gian khoáng đạt mang theo bản sắc đô thị riêng biệt, hài hòa bền vững cùng thiên nhiên. Lấy cư dân làm trọng tâm, dư án sẽ đem đến những cải tiến và ứng dụng công nghệ hiện đại, quản lý vận hành thông minh, xây dựng cộng động gắn kết bằng các hoạt động tạo điểm đến. 

Khu biệt thự sang trọng tại dự án Sun Secret Valley

Khu biệt thự sang trọng tại dự án Sun Secret Valley

Đa dạng loại hình sản phẩm từ shophouse, villa cho đến condotel, dự án Sun Secret Valley không chỉ đáp ứng tức thời mọi nhu cầu sống hàng ngày cho cộng đồng cư dân mà còn là không nghỉ nghỉ dưỡng lý tưởng và kinh doanh đầy tiềm năng, mang đến cho cộng đồng những trải nghiệm sống đa dạng và bất tận. 

Các nhà đầu tư cho rằng, mua một bất động sản, một trong những điều quan trọng nhất là thời điểm xuống tiền. Và thời điểm giá tốt nhất là những đợt hàng đầu tiên. Do đó, nhà đầu tư lựa chọn dự án Sun Secret Valley thời điểm này sẽ tối đa hóa được tỷ suất lợi nhuận. Giá trị tài sản sẽ gia tăng cùng với tiến độ triển khai hạ tầng, tiện ích và phân khu tiếp theo ra mắt thị trường. 

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án: – Hotline khối kinh doanh: 0937553226

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG - BẢNG GIÁ - ƯU ĐÃI ĐANG ÁP DỤNG

SUN SECRET VALLEY