Không chỉ tạo ra nền tảng bứt phá kinh tế, thu hút nhân tài và nguồn lực đầu tư, những “quận đổi mới sáng tạo” ngày nay còn mang lại môi trường sống lý tưởng cho cư dân. 

  • “Đổi mới” vì con người 

“Quận đổi mới sáng tạo” Almada tại Bồ Đào Nha, được ngợi ca là “thành phố của lối sống và tri thức mới”. Điểm độc đáo của dự án này là khuôn viên các đường đại học sẽ “không có hàng rào”. Đây là nơi tích hợp một loạt giải pháp về môi trường, sở hữu tổng cộng 110ha không gian xanh và công viên đô thị. 

Quận đổi mới sáng tạo Almada

José Ferreira Machado, Phó hiệu trưởng Đại học Nova nằm trong quận đổi mới Almada nói: “Một thành phố có tri thức, khoa học và công nghệ là trung tâm, nhưng tất cả vẫn là để phục vụ con người. Một thành phố hiện đại và phát triển bền vững sẽ dễ dàng thu hút các công ty khởi nghiệp, công ty vừa và nhỏ, công ty đa quốc gia.” 

Thay vì chỉ hoạt động như một nơi làm việc, các “quận đổi mới sáng tạo” tạo ra một không gian để mọi người có thể sống, làm việc và vui chơi 24/7. 

Theo các chuyên gia đánh giá, các khu “quận đổi mới sáng tạo” thành công có đặc điểm chung giống nhau. Đó là cung cấp các nền tảng như: trường đại học hàng đầu; kết nối giao thông tốt; tiện ích rộng rãi hoạt động 24/7, nơi ở linh hoạt để sống, làm việc và vui chơi,..

Tại An Thới, Phú Quốc, Meyhomes Capital Crystal City là dự án mô hình “quận đổi mới sáng tạo” đầu tiên của đảo Ngọc, chủ đầu tư Tân Á Đại Thành sẵn sàng đem đến phong cách sống khác biệt cho cư dân tại dự án thông qua quy hoạch thông minh và bứt phá. 

Quy hoạch thông minh và bứt phá của Meyhomes Capital Crystal City

Quy hoạch thông minh và bứt phá của Meyhomes Capital Crystal City

  • Đặc quyền của công dân “quận đổi mới sáng tạo” Meyhomes Capital Crystal City

Với mục tiêu thu hút giới doanh nhân, tri thức hay giới trẻ đam mê khởi nghiệp, “quận đổi mới sáng tạo” Meyhomes Capital Crystal City ngay từ khi ra mắt đã khẳng định 3 giá trị tiên phong bao gồm: chuẩn sống tinh khiết – vùng tri thức đầu tiên của đảo – phong cách sống sôi động với hơn 50% shophouse. 

Điểm đặc biệt, bên cạnh dịch vụ thiết yếu và liên quan đến du lịch, chủ nhân có thể mở rộng khai thác kinh doanh như sản phẩm giáo dục, thiết bị công nghệ, Co-working space,.. Đây là hạt địa hoàn toàn mới cho shophouse thành phố đảo. 

Trở thành công dân “quận đổi mới sáng tạo” tại Meyhomes Capital Crystal City, cư dân sẽ tận hưởng bầu không khí trong lành của 3ha cây xanh cảnh quan khắp nội khu; 5000m2 mặt nước hồ điều hòa Center Lake cùng 2 công viên cây xanh chủ đề, 78 tiểu công viên nội khu khác. Đặc biệt là dễ dàng kết nối với các chuỗi dịch vụ với vô số điểm chạm vui chơi, ẩm thực, thư giãn cho tới giáo dục, kết nối khởi nghiệp. 

Phối cảnh shophouse tại quận đổi mới sáng tạo Crystal City

Phối cảnh shophouse tại quận đổi mới sáng tạo Crystal City

Ngoài ra, công dân tại dự án sẽ tiếp tục được khơi gợi cảm hứng nghiên cứu học hỏi hay phát triển xây dựng doanh nghiệp thông qua các tổ hợp giáo dục quy mô lớn chưa từng có tại Phú Quốc. đi cùng với đó là trái tim của “quận đổi mới sáng tạo” mang tên Innovation Hub – tổ hợp đổi mới sáng tạo 2500m2 với thư viện có sức chứa hàng triệu đầu sách giá trị của Việt Nam và thế giới. 

Giữa vô số điểm chạm của dịch vụ, một phong cách mới đang được chờ đón tại Meyhomes Capital Crystal City khi công dân tại “quận đổi mới sáng tạo” được tạo điều kiện để học tập, làm việc, giải trí và nghỉ dưỡng trong một không gian hiện đại, thời thượng và sáng tạo. 

Với những nhà đầu tư luôn muốn đón đầu giá trị sinh lời của các bất động sản độc, lạ, Meyhomes Capital Crystal City sẽ là sản phẩm không thể bỏ qua, nhất là khi dư địa của thành phố đảo còn rất lớn. 

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án: – Hotline khối kinh doanh: 0937553226

Nếu quý khách muốn sở hữu bất động sản Phú Quốc có thể tham khảo các dự án:

Chuyên mục: Uncategorized

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG - BẢNG GIÁ - ƯU ĐÃI ĐANG ÁP DỤNG

SUN SECRET VALLEY