Sau giai đoạn tái thiết và tăng trưởng của thị trường, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã kịp thời có sự điều chỉnh, hoàn thiện chiến lược ba trụ cột: sản xuất công nghiệp – công nghệ cao – bất động sản. 

  • Tân Á Đại Thành tái cấu trúc từ sản xuất công nghiệp 

Sau khi gia nhập thị trường bất động sản, Tân Á Đại Thành đã đặt lĩnh vực khai khoáng và sản xuất vật liệu xây dựng là một trong ba lĩnh vực cốt lõi, bên cạnh sản xuất công nghiệp và bất động sản với thương vụ sáp nhập Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng HUD Kiên Giang.

Với 29 năm kinh nghiệm vận hành trong lĩnh vực kim khí gia dụng và thiết bị ngành nước, Tân Á Đại Thành từng bước tái cấu trúc vực sản xuất vật liệu xây dựng và tái cấu trúc thương hiệu sản phẩm tại HUD Kiên Giang nhằm mở rộng thị trường mục tiêu, gia tăng công suất cung ứng, áp dụng công nghệ trong vận hành và quản trị.

Có thể nói, lĩnh vực sản xuất công nghiệp của Tân Á Đại Thành đã hoàn thiện hệ sinh thái bộ sản phẩm xây dựng nên ngôi nhà thông minh. 

Trong đó, có rất nhiều dòng sản phẩm của Tập đoàn được tin tưởng sử dụng trong nhiều công trình trọng điểm và các công trình dân dụng trên toàn quốc như bồn inox, bồn nhựa, bình nước nóng, máy nước nóng năng lượng mặt trời, ống nhựa, sơn tường,.. 

Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng HUD Kiên Giang hiện có 5 công ty thành viên với các sản phẩm thuộc lĩnh vực vật liệu xây dựng, cơ khí. Ảnh: Tân Á Đại Thành

Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng HUD Kiên Giang hiện có 5 công ty thành viên với các sản phẩm thuộc lĩnh vực vật liệu xây dựng, cơ khí. Ảnh: Tân Á Đại Thành

  • Đẩy mạnh nghiên cứu, ứng dụng công nghệ cao vào hoạt động sản xuất 

Đầu năm 2022, Tổng Công ty Công nghệ cao Tân Á Đại Thành ra đời với định hướng phát triển trở thành tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam. Tân Á Đại Thành không ngừng đẩy mạnh nghiên cứu, cải tiến, ứng dụng khoa học kỹ thuật và công nghệ sản xuất mới của thế giới vào sản xuất để ra mắt những sản phẩm ưu việt.

Tập đoàn cũng khẳng định quyết tâm đầu tư nghiêm túc vào lĩnh vực công nghệ, đặc biệt các công nghệ mới thân thiện với môi trường. 

Nhiệm vụ của trụ cột chiến lược mới tập trung nghiên cứu và cung cấp các bộ giải pháp tổng thể thông minh cho ngôi nhà, cho các công trình dân dụng và công nghiệp, cũng như các dự án bất động sản khác trên thị trường. 

  • Kỳ vọng đường dài với bất động sản 

Dù tham gia vào thị trường bất động sản đúng giai đoạn nhiều thách thức, Tân Á Đại Thành đã chứng minh tiềm lực của một nhà đầu tư chuyên nghiệp bằng việc đưa Meyland trở thành thương hiệu bất động sản uy tín với những dự án chất lượng và được vinh danh trong lễ trao giải các nhà phát triển bất động sản Propertyguru Vietnam Property Awards 2022. 

Tập đoàn này định hướng đầu tư phát triển các dự án đại đô thị với quỹ đất lớn với nhiều tiện ích. Điển hình có thể kể đến dự án Meyhomes Capital Phú Quốc đang tạo được tiếng vang trên thị trường bất động sản. 

Khách hàng tham quan văn phòng bán hàng dự án Meyhomes Capital Phú Quốc. Ảnh: Tân Á Đại Thành

Khách hàng tham quan văn phòng bán hàng dự án Meyhomes Capital Phú Quốc. Ảnh: Tân Á Đại Thành

Meyhomes Capital Phú Quốc sở hữu vị trí đắc địa, được bao quanh bởi những di tích, địa danh lâu đời, những khu rừng nguyên sinh, và bờ biển Bãi Trường đẹp nhất nhì Phú Quốc, cùng với sự đầu tư toàn diện của Tân Á Đại Thành. Meyhomes Caital Phú Quốc được dự đoán sẽ trở thành tâm điểm sáng về một khu đô thị thông minh, sinh thái không chỉ ở đảo Ngọc mà còn lan tỏa đến khắp mọi miền đất nước. 

Cùng nhiều dự án đang được thành hình tại Hà Nội, TP. HCM, Phú Quốc và nhiều tỉnh thành phố khác trên toàn quốc, Tân Á Đại Thành sẽ tập trung phát triển ba dòng sản phẩm chính là bất động sản đô thị, bất động sản nghỉ dưỡng và bất động sản công nghiệp. 

Đồng thời, thành quả bước đầu của quá trình chuyển giao cho thế hệ lãnh đạo trẻ thứ ba của Tân Á Đại Thành đã tạo cho Tập đoàn sức bật mới để chuyển mình thành một hình hài mới năng động hơn, hiện đại hơn, mạnh mẽ hơn trước dấu mốc quan trọng trong hành trình 30 năm phát triển. 

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án: – Hotline khối kinh doanh: 0937553226

Chuyên mục: Uncategorized