Tọa lạc vị trí mặt biển Bãi Dài, biệt thự Beach Villa Sun Secret Valley thuộc phân khu The Oceana  mang màu sắc thương mại tinh tế, hài hòa giữa nghỉ dưỡng và kinh doanh thương mại cao cấp. 

  • The Oceana: Thiên nhiên đa tầng – trải nghiệm đa sắc 

Nếu như phân khu đầu tiên The Avenue của Sun Secret Valley là câu chuyện về trải nghiệm mua sắm, kinh doanh thương mại tại những tuyến phố biển năng động xanh mát; thì The Ocean được chú trọng vào trải nghiệm nghỉ dưỡng tại một ngôi nhà thứ hai ven biển (second home). 

Sở hữu thảm thực vật đa dạng, cùng địa hình phong phú, kết hợp giữa vườn cổ thụ nguyên sinh, biển xanh màu ngọc bích và những đầm hồ tự nhiên, siêu tổ hợp Sun Secret Valley được ví như một viên ngọc quý ẩn mình giữa thung lũng Bãi Dài. 

Phân khu The Oceana đã chính thức được Sun Property giới thiệu (Ảnh: Sun Property).

Phân khu The Oceana đã chính thức được Sun Property giới thiệu (Ảnh: Sun Property).

Mong muốn mang đến một chuẩn second home mới, tinh tế và khác biệt, Sun Group đã giới thiệu phân khu The Oceana với dòng biệt thự nghỉ dưỡng Beach Villa Sun Secret Valley. Sở hữu thiên nhiên đa tầng ven rừng, sát biển, cận hồ, liền kề phố biển The Avenue. Từ The Oceana, chỉ một bước là có thể tận hưởng nhịp sống sầm uất náo nhiệt và bước trở về êm đềm an yên. 

Sở hữu vị trí giao hòa giữa các tầng thiên nhiên trù phú của Bãi Dài, tại bất kỳ đâu tại The Oceana, chủ nhân các căn Beach Villa Sun Secret Valley đều sẽ được tận hưởng bầu không khí mát mẻ, thoáng gió tự nhiên từ biển và vườn cây cổ thụ nguyên sinh. 

  • Beach Villa Sun Secret Valley – Chất sống khác biệt, tinh tế nơi đảo Ngọc 

Hiện nay, các nhà đầu tư đều mong muốn tìm kiếm những căn biệt thự second home đem đến giá trị lớn về sức khỏe cũng như hội tụ đầy đủ mọi tiện ích cùng giá trị sống cho nhiều thế hệ. Họ đều đồng tình rằng, dòng sản phẩm Beach Villa Sun Secret Valley tại The Oceana là mô hình giúp tối ưu hóa kỳ nghỉ cũng như mang đến tiềm năng lớn cho nhà đầu tư. Tại những điểm đến giàu tiềm năng du lịch như Phú Quốc, thiết kế thoáng đãng có cả phần diện tích sân vườn rộng rãi, riêng tư, đồng thời thuận tiện và tiếp cận các dãy phố thương mại của phân khu The Avenue, Beach Villa Sun Secret Valley sẽ đáp ứng nhu cầu của nguồn khách du lịch cao cấp, đem đến giá trị cho chủ nhân các căn biệt thự tại đây. 

Sản phẩm beach villa tại The Oceana (Ảnh phối cảnh minh họa: Sun Property).

Sản phẩm Beach Villa Sun Secret Valley (Ảnh phối cảnh minh họa: Sun Property).

Bên cạnh đó, được xây dựng với lối kiến trúc hiện đại, chiều cao 2,5 tầng, diện tích mỗi căn lên đến 300m2 thoáng mát, mang không gian nghỉ dưỡng. Bao quanh tầng một là những mảng kính lớn kết hợp chất liệu gỗ và mặt tiền rộng, phù hợp với hoạt động tập thể của đại gia đình. Tầng hai được thiết kế linh hoạt, tối ưu hóa kinh doanh khi có thể bố trí nghỉ dưỡng với diện tích lớn dành cho gia đình hoặc nhóm khách. 

Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa và kiến trúc khác biệt đáp ứng mọi nhu cầu nghỉ dưỡng, trong tương lai, các phân khu tiếp theo của Sun Secret Valley hoàn thành, chủ nhân biệt thự tại phân khu The Oceana sẽ được tận hưởng những tiện ích và dịch vụ được thiết kế riêng theo xu hướng tiên phong trên thế giới. Cụ thể, bên cạnh những con đường nội khu mát rượi, chủ nhân còn được tiếp cận những trải nghiệm chăm sóc sức khỏe đặc biệt, trị liệu theo hướng thiên nhiên,.. 

Tất cả tổng hòa lại và tạo nên những trải nghiệm ấn tượng, độc đáo, chỉ có tại Beach Villa Sun Secret Valley – The Oceana. 

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án: – Hotline khối kinh doanh: 0937553226

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG - BẢNG GIÁ - ƯU ĐÃI ĐANG ÁP DỤNG

SUN SECRET VALLEY