Thị trường bất động sản luôn phản ứng bức tranh nền kinh tế của một quốc gia. Trong những giai đoạn biến động, ngân hàng giảm lãi suất, chủ dự án bất động sản tung ra nhiều đòn bẩy tài chính để hút vốn, kích cầu, lại là thời điểm cho các nhà đầu tư bất động sản bản lĩnh vẫn giữ “một cái đầu lạnh”. Nhưng câu hỏi quan trọng đặt ra “đâu là giá trị thực cho một bất động sản thương mại đầu tư bền vững trong lúc này?”. 

  • Bất động sản thương mại – Thiết lập một hệ tiêu chí mới hay tìm về giá trị thực 

Kinh nghiệm từ các nước Âu – Mỹ cho thấy, sau đại dịch Covid-19, giá trị bất động sản tăng trưởng khá mạnh, thậm chí tới 30%-40%. Hay tại Singapore trong mấy tháng gần đây lượng giao dịch tăng mạnh, giá nhà tăng đáng kể, đặc biệt là những dự án đang trong quá trình hoàn thiện. Thị trường Việt Nam cũng không nằm ngoài xu hướng đó. Chưa kể, giá vật liệu xây dựng thời gian qua tăng mạnh nên giá bất động sản sẽ khó giảm thêm. Do đó, giới chuyên gia nhận định đây là thời điểm vàng để lựa chọn đầu tư vào những sản phẩm ưng ý giá hợp lý. Cơ hội sẽ vơi dần và chỉ đến nếu nhà đầu tư thực sự biết nắm bắt. 

Với quý đất hiếm, thời gian gần đây, thị trường không chứng kiến nhiều dự án mới có quy mô bài bản. Do đó, những sản phẩm bất động sản liền thổ như biệt thự, nhà phố liền kề nằm trong các dự án khu đô thị tích hợp được phát triển bài bản, tiện ích nội khu trọn vẹn và cao cấp sẽ luôn là tâm điểm thu hút. 

Sức nóng đang đổ dồn về thành phố đảo Phú Quốc, nơi đang đón nhận làn sóng phát triển mạnh mẽ trong 05 năm trở lại đây. Nhiều nhà đầu tư không mắt theo sát quỹ đạo phát triển này đặc biệt nhiều ông lớn đổ về đây phát triển dự án. Tuy nhiên, mang đến cho thị trường đa dạng dòng sản phẩm và mô hình bất động sản thương mại thì khu phức hợp Sun Secret Valley được nhiều nhà đầu tư tìm đến nhất. 

Các dòng bất động sản thương mại tại Sun Secret Valley

Các dòng bất động sản thương mại tại Sun Secret Valley

  • Bất động sản thương mại Sun Secret Valley

Nằm trong khu du lịch Bãi Dài – nơi được đánh giá là điểm sáng ấn tượng với tầm nhìn trở thành tâm điểm du lịch sầm uất nhất phía Bắc Đảo, dòng sản phẩm bất động sản thương mại hướng biển đang thu hút giới đầu tư có tầm nhìn dài hạn ngay cả khi thị trường ghi nhận nhiều biến động bởi sự hội tụ những ưu thế vượt trội từ quy hoạch và cảnh quan đắt giá, mang đến những lợi thế kinh doanh và đầu tư giá trị. 

Với chiến lược phát triển sản phẩm cải tiến mang tính đa ứng dụng, chủ đầu tư Sun Group cùng đơn vị quy hoạch và thiết kế khu phức hợp Sun Secret Valley mang đến chuỗi sản phẩm bất động sản thương mại đa dạng bao gồm: Retail Villa, Shop Villa và Shophouse đa dạng diện tích trong một quần thể đô thị xanh và cân bằng với quy hoạch bán khép kín lại là một hướng đi mới trên thị trường. 

Các dòng sản phẩm bất động sản thương mại tại đây sẽ là sự lựa chọn phù hợp với những nhà đầu tư có dòng vốn trong tầm tay đáp ứng nhu cầu kinh doanh quy mô nhỏ tầng 1 và để ở các tầng trên, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu sống chất lượng. Điều khiến cho sản phẩm này đặc biệt hơn cả là giá trị kép về không gian kinh doanh trong khu đô thị xanh và năng động với giá trị kề biển cận phố: thừa hưởng vị trí đặc quyền kề sát nhiều địa điểm du lịch, khu vui chơi giải trí đã hiện hữu và đại lộ DT45 xuyên tâm dự án kết nối thẳng đến trung tâm Phú Quốc.

Thiết kế dòng sản phẩm Retail Villa

Thiết kế dòng sản phẩm Retail Villa

Những ưu thế mà Retail Villa, Shop Villa và Shophouse Sun Secret Valley mang tới cho khách hàng không chỉ là những nét vẽ trên giấy, mà là giá trị thực nhìn thấy ngay trước mắt bởi sự hoàn thiện hạ tầng đồng bộ và năng lực của chủ dự án. Điều này không chỉ làm gia tăng chỉ số niềm tin cho những nhà đầu tư khắt khe, mà còn minh chứng cho một khu đô thị “sống” – động lực mạnh mẽ cho tiềm năng tăng giá trị trong tương lai của toàn dự án. 

Không phải thiết lập nên những tiêu chí mới mẻ, cách mà dự án này đang tạo nên sức hút là tập trung vào giá trị thực, xứng tầm với chất lượng, mang lại cho khách hàng và nhà đầu tư trong dài hạn một dòng sản phẩm bất động sản thương mại được coi là xu hướng mới trên thị trường. 

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án: – Hotline khối kinh doanh: 0937553226