Theo chuyên gia, bất động sản được xem là kênh đầu tư hàng đầu thu hút dòng tiền thời điểm hậu Covid-19. Bên cạnh các dự án bất động nghỉ dưỡng nhiều nhà đầu tư đang chuyển hướng săn đón sản phẩm bất động sản đô thị mới của Phú Quốc. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về cơ hội đầu tư này. 

1. Sự dịch chuyển mạnh mẽ của xu hướng đầu tư

Thế kỷ XXI, Đô thị Việt Nam đã tăng trưởng và phát triển với tốc độ chưa từng có trong lịch sử, đang phải đối mặt với nhiều nguy cơ và thách thức lớn do quá trình đô thị hóa nhanh. Bên cạnh những đô thị lâu năm như Hà Nội, TP. HCM, Đà Nẵng thì đến nay, các địa phương khác cũng chú trọng quy hoạch, đầu tư xây dựng những bất động sản đô thị quy mô, đặc biệt xu hướng này bắt đầu định hình tại thị trường mới, thành phố mới. 

Điển hình có thể kể đến Phú Quốc – thành phố đảo đầu tiên của Việt Nam. Tại Hội thảo “Không gian đô thị Phú Quốc” Sự dịch chuyển mạnh mẽ của xu hướng đầu tư mới” vừa diễn ra, các chuyên gia cho rằng, Phú Quốc là nơi hội tụ những yếu tố cần thiết để phát triển những bất động sản đô thị đảo, chính vì thế cần có sự thay đổi kịp thời trong quy hoạch, để tránh lãng phí sự tiềm năng tại đây. 

Hội thảo "Không gian đô thị Phú Quốc: Sự dịch chuyển mạnh mẽ của xu hướng đầu tư mới"

Dự kiến bất động sản đô thị Phú Quốc lên ngôi

Theo thống kê của UBND thành phố đảo Phú Quốc, giai đoạn 2010 – 2019 địa phương này đạt tốc độ tăng trưởng GDP hằng năm lên tới trên 38%/năm, cao gấp 6 lần mức bình quân chung của cả nước. Hiện nay, Phú Quốc cũng đang chứng tỏ sức hấp của một điểm đến hạng sang sánh vai cùng những thiên đường nghỉ dưỡng thế giới như Maldives, Haiwaii khi hội tụ những thương hiệu khách sạn, nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới như Accor, Marriott, IHG, Wyndham,.. cho đến các ông lớn địa ốc như MIK Group, Tân Á Đại Thành, Vingroup, Sun Group,…

Bên cạnh đó, là thành phố đảo đầu tiên của Việt Nam, Phú Quốc được quy hoạch để phát triển năng động, hiệu quả và có bản sắc về kinh tế – xã hội, cảnh quan với chất lượng tương xứng với đô thị loại I và thành phố du lịch quốc tế. Trong tương lai, Phú Quốc được kỳ vọng sẽ trỗi dậy để trở thành Singapore thứ 2 của châu Á. 

Ghi nhận từ Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam cũng cho thấy, thị trường Phú Quốc đã xuất hiện những dự án bất động sản đô thị và nhà ở cho chất lượng từ trung đến cao cấp. Tỷ lệ hấp thụ về nhà ở chào bán luôn ở mức cao, đạt trên 80%. Trong giai đoạn 2015 – 2019, giá đất ở Phú Quốc tăng trưởng rất mạnh, hơn 50%/năm. Ở thời điểm hiện tại, mức độ tăng trưởng là 20%/năm. 

 Khu đô thị Việt Nam - Hàn Quốc Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án bất động sản đầu tay của Công ty Cổ phần Bất động sản Tập đoàn Tân Á Đại Thành (Meyland)

Khu đô thị Việt Nam – Hàn Quốc Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án bất động sản đầu tay của Công ty Cổ phần Bất động sản Tập đoàn Tân Á Đại Thành (Meyland)

Bệnh cạnh bất động sản nghỉ dưỡng, sự phát triển mạnh mẽ của bất động sản đô thị để đáp ứng nhu cầu của lực lượng lao động đến làm việc tại Phú Quốc gia tăng mạnh mẽ và một bộ phận cư dân đến định cư.

Các chuyên gia nhận định, sự dịch chuyển của bất động sản Phú Quốc đang diễn ra là quy luật tất yếu của sự phát triển, đồng thời là thời cơ cho các nhà đầu tư nhưng cũng đặt ra trách nhiệm lớn lao đối với các nhà quản lý thị trường bất động sản Phú Quốc phát triển đúng hướng và hiệu quả. 

2. Bất động sản đô thị có pháp lý sở hữu lâu dài Phú Quốc 

Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án bất động đô thị được tập đoàn Meyhland – một thương hiệu của Tân Á Đại Thành đầu tư là phát triển tại Bãi trường, Phú Quốc. 

Thuộc 6% quỹ đất hiếm hoi tại Phú Quốc được sở hữu lâu dài, dự án Meyhomes Capital đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ khách hàng mua ở cũng như đầu tư. 

Meyhomes Capital Phú Quốc sở hữu vị trí trung tâm của những tuyến đường lớn như DT975, Đại lộ Trung tâm An Thới, Đại lộ Bình Minh và Đại lộ Hoàng Hôn. Vị trí cách Bãi Trường chưa đến 100m, nên cư dân sống tại đây vừa được tận hưởng view biển đắt giá, vừa được hít thở không khí trong lành mát mẻ. Đặc biệt, vị trí đắc địa này giúp cư dân dễ dàng kết nối hàng loạt các tiện ích ngoại khu đến dự án. Đồng thời tạo điều kiện thuận lợi để phát triển các khu shophouse do mật độ lưu thông của khu du lịch rất đông. 

Tân Á Đại Thành - Meyland ký kết hợp tác với các đối tác danh tiếng cùng phát triển dự án bất động sản đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc

Tân Á Đại Thành – Meyland ký kết hợp tác với các đối tác danh tiếng cùng phát triển dự án bất động sản đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc

Là một trong những doanh nghiệp tiên phong đầu tư vào lĩnh vực đô thị tại Phú Quốc, ông Phạm Minh Đức – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Á Đại Thành cho biết, cùng chung tầm nhìn với chính quyền thành phố, với sự chỉn chu, kỹ lưỡng cùng tâm huyết của đơn vị có hơn 27 năm kiên trì theo đuổi sứ mệnh vì sự phồn vinh cuộc sống Việt. Tân Á Đại Thành – Meyhomes quyết tâm đưa Meyhomes Capital Phú Quốc trở thành khu đô thị hiện đại, đẳng cấp và là địa điểm thu hút khách du lịch hàng đầu tại Phú Quốc, đồng thời đây cũng sẽ là dự án ghi dấu thành công đầu tiên của tập đoàn trong lĩnh vực bất động sản. 

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ mang đến cho cư dân tại đây một chuẩn mực mới, một bất động sản đô thị mang đến những giá trị vượt trội, sự phát triển phồn vinh bền vững. 

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án: – Hotline khối kinh doanh: 0937553226

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG - BẢNG GIÁ - ƯU ĐÃI ĐANG ÁP DỤNG

SUN SECRET VALLEY